Bộ 2 miếng đệm cao su cho Ninebot Mini chính hãng

550.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868519213450
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn đang sở hữu một chiếc Ninebot Mini sành điệu? Bạn đã và đang rong ruổi khắp các nẻo đường với chiếc xe tiện dụng này nhưng lại gặp vấn đề với hai miếng đệm cao su trên xe? Đừng lo lắng, vì ngay lúc này đây Chiếm Tài Mobile sẽ đem đến cho bạn giải pháp Bộ 2 miếng đệm cao su cho Ninebot Mini chính hãng chất lượng, giá rẻ và đảm bảo sẽ khiến bạn gật đầu ưng ý.

Không phải tự nhiên 2 chiếc đệm cao su trên Ninebot Mini lại dễ bị hư hỏng như vậy. Lý do là vì đây chính là bộ phận thường xuyên chịu nhiều lực tác động khi người dùng dùng đầu gối để bẻ lái. Hoặc việc người dùng nhấc, xách, di chuyển thông qua hai miếng đệm này cũng dễ dàng khiến miếng đệm nhanh chóng xuống cấp và hư hại. Lúc này, bộ 2 miếng đệm cao su cho Ninebot Mini chính hãng sẽ trở thành một giải pháp thay thế hiệu quả và nhanh chóng cho người dùng. Bộ 2 miếng đệm cao su bao gồm 2 miếng đệm1 chốt dùng để gắn hai miếng đệm vào cộng thêm 6 con ốc khác. 

Các sản phẩm liên quan

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Bộ 2 miếng đệm cao su cho Ninebot Mini chính hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện cho xe điện Ninebot Mini khác