Chân chống xe điện Xiaomi Ninebot Plus

200.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6970103580225
Còn hàng
+
Mua ngay

Xe điện cần bằng Ninebot Plus là một chiếc xe thông minh có khả năng đứng thẳng chỉ bằng 2 bánh, tuy nhiên điều này chỉ xuất hiện khi chiếc xe được mở nguồn. Vậy những lúc xe không hoạt đông thì phải làm thế nào? Đó là lúc mà chúng ta cần đến phụ kiện đặc biệt này, chân chống xe điện Xiaomi Ninebot Plus.

Là một phụ kiện bằng kim loại cao cấp, chân chống xe điện Xiaomi Ninebot Plus sẽ tạo với 2 bánh xe thành một hệ 3 chân chắc chắn. Giúp cho chiếc xe của bạn có thể đứng yên trên mặt phẳng, ngay cả khi nó không được mở nguồn.

Thiết kế đơn giản từ chất liệu thép không gỉ cao cấp 304, với bề mặt sáng bóng càng làm tôn lên vẻ đẹp của xe. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự cứng cáp cần thiết để giữ cho chiếc xe của bạn luôn được ổn định.

Kết cấu và lắp đặt chân chống khá dễ dàng, cách bố trí thông minh. Nên dù có sự hiện điện của chân chống, chúng ta cũng không cảm thấy vướng víu.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại phụ kiện loại đồ chơi phụ kiện xe điện Ninebot chất lượng khác.