Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình Sony Xperia XA1 Plus G3412, G3416, G3421, G3423, G3426 zin new

120.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
6868340261163
Còn hàng
+
Mua ngay

Mua Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình Sony Xperia XA1 Plus, hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile, nơi sẽ cung cấp cho bạn những linh kiện chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Chiếm Tài Mobile chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, máy tính bảng hàng đầu tại khu vực HCM.

Bạn không biết tìm mua dây nguồn, nút nguồn Sony ở đâu? Đến ngay Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp pin cũng như linh kiện cho các dòng điện thoại, smartphone đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình Sony Xperia XA1 Plus có chất lượng gần như tương đương với linh kiện zin hãng.

Mua Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình Sony Xperia XA1 Plus tại Chiếm Tài, an toàn và tin cậy

  • Chiếm Tài Mobile hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện dành cho các dòng điện thoại Sony.
  • Linh kiện điện thoại đa dạng về mẫu mã và chủng loại, người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đối với người chưa rành về công nghệ thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình.
  • Tất cả linh kiện điện thoại đều được kiểm tra kỹ về mặt kỹ thuật và chức năng trước khi giao đến tay khách hàng Khách hàng khi mua linh kiện smartphone tại Chiếm Tài Mobile, luôn được tự tay test trước khi thanh toán để đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Hỗ trợ chính sách bảo hành đổi trả hợp lý khi linh kiện có dấu hiệu bị lỗi của nhà sản xuất, nên vô cùng an tâm

Ngoài Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình Sony Xperia XA1 Plus G3412, G3416, G3421, G3423, G3426 zin new Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ Oppo, Xiaomi, Sony đến các thương hiệu Nokia.

Sản phẩm liên quan

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.