Gạt tàn thuốc bằng hợp kim nhôm cao cấp

270.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868103616999
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
02/09/2020, 16:36 phương ... ..h tuy - hai bà trưng - hà nội xxx.xx.63679

Bạn là người thường xuyên hút thuốc lá hoặc đơn giản là trong nhà bạn có người hút thuốc? Bạn đã quá ngán ngẩm với những loại gạt tàn bằng sứ dễ vỡ hay những loại gạt tàn thông thường khác. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có ngay Gạt tàn thuốc bằng hợp kim nhôm cao cấp, một phụ kiện phải nói là khẳng định được ngay đẳng cấp của người sử dụng.

Thông số sản phẩm Gạt tàn thuốc bằng hợp kim nhôm cao cấp

  • Kích thước: 95 x 25 x 10mm (loại đường kính 95mm)
  •                    110 x 30 x 10mm (loại đường kính 110mm)
  • Khối lượng: 240g (loại đường kính 95mm)
  •                    340g (loại đường kính 110mm)
  • Chất liệu: hợp kim nhôm

Gạt tàn thuốc bằng hợp kim nhôm cao cấp là một phụ kiện cực kỳ tiện lợi cho những tín đồ của thuốc lá. Với phụ kiện này bạn có thể đặt để trong phòng khách để các vị khách của mình có thể gạt tàn thuốc hoặc đặt điếu thuốc hút dở của mình lên gạt tàn khi cần. 

Tuy chỉ là một phụ kiện có tính năng đơn giản nhưng gạt tàn cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Cụ thể, gạt tàn được thiết kế dạng tròn với 2 loại kích thước lớn, nhỏ. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại gạt tàn có đường kính 95mm hoặc loại đường kính 110mm. Ứng với mỗi kích thước khác nhau, gạt tàn cũng có khối lượng thay đổi tương ứng là 240g và 340g. Nhưng nhìn chung, khối lượng này hoàn toàn không đáng kể và chắc chắn sẽ không gây trở ngại gì cho người sử dụng.

Các sản phẩm liên quan

Bên cạnh đó, gạt tàn cón được thiết kế 2 đường hõm trũng có kích thước tương đường với một điếu thuốc lá. Cùng với thiết kế núm tròn ở chính giữa gạt tàn, người dùng có thể gác điếu thuốc còn hút dở của mình lên phụ kiện hoặc dụi điếu thuốc lên núm tròn này để tắt lửa trên thuốc. Ở vành ngoài của phụ kiện, nhà sản xuất đã xử lý bằng công nghệ cắt CNC và tạo đường viền cực kỳ bắt mắt.

Gạt tàn thuốc cao cấp này được gia công chính từ chất liệu hợp kim nhôm. Mặt khác lại còn được xử lý bề mặt láng bóng nên hoàn toàn nói không với tình trạng oxy hóa, gỉ sét. Chất liệu này còn đảm bảo gạt tàn không bị cháy xém khi người dùng gạt tàn thuốc vào bên trong. Đồng thời giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, rửa sạch phụ kiện khi cần thiết. Gạt tàn còn được trang bị 4 tấm đệm silicone có tác dụng chống trượt cực kỳ hiệu quả.

Hiện, Gạt tàn thuốc bằng hợp kim nhôm cao cấp đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài chiếc gạt tàn trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện chất lượng khác.