CÔNG TY TNHH TM – DV CHIẾM TÀI MOBILE

Hình ảnh năm 2014

 

Hình ảnh năm 2015

 

Hình ảnh năm 2019

CÔNG TY TNHH TM – DV CHIẾM TÀI MOBILE

Bắt đầu bước vào thị trường vào năm 2006, với cố gắng thay đổi chính mình, cho đến nay Công ty TNHH TM-DV Chiếm Tài đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân, có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại di động. Bên cạnh việc cung ứng các giải pháp tối ưu cho điện thoại, Chiếm Tài Mobile còn tự hào là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đtừ những thương hiệu lớn như Xiaomi, ZMI, Amazfit, Yi, Aqara, 70mai, Haylou, Ninebot, Roborock, Solove, Soocas, , Micgeek, Totolink, Hoco, Remax, QCY, Tosing .v.v.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Chiếm Tài Mobile đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Chiếm Tài Mobile luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được Chiếm Tài Mobile lựa chọn phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín và trên hết là vô cùng “độc lạ”.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng thị trường thiết bị di động. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng smartphone. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp, các sản phẩm linh kiện điện thoại được Chiếm Tài Mobile cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng hợp lý.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Chiếm Tài Mobile, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới một cách trực tiếp.  Ngoài ra bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline, Chiếm Tài Mobile luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, chuyên môn định kỳ. Với phương châm “đưa công nghệ mới đến gần hơn với người dùng”, song song với việc mang những sản phẩm công nghệ hiện đại đến người dùng. Đội ngủ nhân viên của Chiếm Tài Mobile cũng luôn được cập nhật, trao dồi kiến thức công nghệ hiện đại. Mục đích cuối cùng là hỗ trợ cho khách hàng và mang những công nghệ mới đến gần hơn với người dùng phổ thông hơn.

Bên cạnh các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. Chiếm Tài Mobile cũng tự xây dựng cho mình đội ngũ shipper thân thiện, năng động, có kỹ năng tốt. Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty hoạt động chính trên lĩnh vực dịch vụ, Chiếm Tài Mobile nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của quý khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của công ty. Chính vì vậy, tất cả những gì công ty hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Với phương châm làm việc 2T “Tôn trọng khách hàng – Tận tâm chăm sóc” được lãnh đạo công ty triển khai, đội ngũ nhân viên tại Chiếm Tài Mobile luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật sự chất lượng. Đảm bảo sao cho những trải nghiệm mua sắm tại Chiếm Tài Mobile luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Showroom 1: Số 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Showroom 2: Số 128 - 132 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh. (chỉ cung cấp phụ kiện, sản phẩm Xiaomi)

Hotline: 1900.2667