HUB 4 USB Hoco HB1 Type A, Type C

140.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6957531038146
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn mở thêm nhiều cổng kết nối cho chiếc PC hay laptop của mình, bạn muốn sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi cùng với chiếc PC của mình mà không sợ hạn chế cổng kết nối. Hub 4 USB Hoco HB1 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đơn giản, dễ sử dụng, tương thích cao và đặc biệt là mức giá khá dễ tiếp cận.

Được xem là một chiếc Hub chia cổng USB phổ thông, có mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm được. Tuy nhiên những gì mà HB1 thể hiện lại không hề rẻ tiền. Từ ngoại hình thiết kế đến cách hoàn thiện sản phẩm, cũng như hiệu năng sử dụng.

Hub 4 USB HB1 được gia công phần lớn từ nhôm, phần vỏ nhôm giúp cho sản phẩm trong khá cứng cáp và chắc chắn. Các cổng kết nối USB trên thân Hub được cắt khá chi tiết, cho thấy khả năng hoàn thiện khá tốt so với tầm giá của sản phẩm.

Hub chuyển USB HB1 hỗ trợ đến 4 cổng USB chuẩn A, tuy nhiên chúng chỉ được trang bị giao thức 2.0. Các cổng này đều có thể sạc và truyền dữ liệu giống như các cổng USB trên PC hoặc Laptop. Việc có tới 4 cổng USB, sẽ cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị cùng 1 lúc. Giúp việc sử dụng PC-laptop trở nên thuận tiện hơn, cũng như giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hub HB1 liên kết với PC hoặc Laptop thông qua cổng USB-A, một giao thức kết nối khá là thông dụng. Vì thế nó có thể dùng với mọi thiết bị khác nhau, hoạt động ổn định với hầu hết nền tảng hiện nay.

Tiện dụng, nhỏ gọn và giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, Hub Hoco HB1 chắc chắn là một phụ kiện không thể thiếu trong chiếc balo của bạn.