Khăn mặt kháng khuẩn Xiaomi ZSH (34 x 76 cm)

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6970537570052
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZSH
Kích thước 76 × 34 cm
Chất liệu 100% sợi cotton Avat
Trang bị Lớp kháng khuẩn Polygiene đến từ Thụy Điển
Màu sắc Cam, tím, trắng, xanh lục, xanh lam

 

Thời gian gần đây Xiaomi không khẳng định mình trên mặt trận công nghệ cao. Hãng cũng bắt đầu lấn sang thị phần các sản phẩm quần áo, thời trang. Mới đây nhất là sản phẩm khăn mặt kháng khuẩn Xiaomi ZSH, một sản phẩm khăn mặt cao cấp, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Sức khỏe là một thứ vô giá mà mỗi người đều muốn giữ. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, từ môi trường đến các vi sinh vật xung quanh chúng ta. Khăn mặt kháng khuẩn ZSH là một sản phẩm sẽ giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái, hạn chế sự phát triển những môi nguy hiểm tiềm ẩn từ vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khăn mặt kháng khuẩn Xiaomi ZSH là một sản phẩm khăm mặt vì thế thiết kế của nó khá nhỏ gọn, đủ để phục vụ nhu cầu của người dùng. Kích thước cụ thể 74×36mm. Khăn sử dụng chất liệu 100% sợi cotton Avat, mỗi sợi bông dài 38mm. Chất liệu mang đến cảm giác êm ái cho người dùng, an toàn cho da mặt.

Khăn mặt Xiaomi không sử dụng các hóa chất và nước xã để làm mềm sợi vãi giống như những sản phẩm khác. Vì những chất hóa học có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, không thân thiện với môi trường cũng như là hạn chế khả năng thấm hút của sợi bông.

Khả năng thấm hút của khăn mặt kháng khuẩn ZSH là cực kỳ ấn tượng, thời gian thấm hút của khăn là 1,6 giây. Trong khi đó, theo tiêu chuẩn quốc tế là 10 giây.

Bên cạnh đó nhờ ứng dụng lớp bảo vệ Polygiene, công nghệ kháng khuẩn đến từ Thụy Điển. Giúp bảo vệ bề mặt sợi bông, hạn chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn khi khăn ướt. Giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Bên cạnh là một sản phẩm khăn mặt cao cấp, mang đến sự thoải mái, êm ái cho người dùng. Chiếc khăn này có trang bị khả năng bảo vệ đặc biệt, hạn chế những mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nếu bạn là một người quan tâm về sức khỏe thì  đây sẽ là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm và sở hữu.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sức khỏe Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZSH
Kích thước 76 × 34 cm
Chất liệu 100% sợi cotton Avat
Trang bị Lớp kháng khuẩn Polygiene đến từ Thụy Điển
Màu sắc Cam, tím, trắng, xanh lục, xanh lam