Khẩu trang 3M 8210 chuẩn N95 chính hãng

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
051131529373
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bụi bẩn từ môi trường ô nhiễm, vi khuẩn và các loại virus gây bệnh đe dọa đường hô hấp của bạn. Những lúc này để bảo vệ sức khỏe của mình, việc trang bị Khẩu trang 3M 8210 chuẩn N95 chính hãng là hết sức cần thiết.

Lí do nên trang bị Khẩu trang 3M 8210 chuẩn N95 chính hãng

Trong thời gian gần đây chỉ số ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đang ngày một tăng cao. Nghiêm trọng hơn là sự xuất hiện của các loại bụi mịn PM2.5 trong không khí mà mắt thường không thể nhìn thấy. Các loại khẩu trang thông thường không thể lọc được các loại bụi mịn này, tuy nhiên Khẩu trang 3M 8210 chuẩn N95 chính hãng hoàn toàn có thể.

Thiết kế vừa khít khuôn mặt

Điểm độc đáo của Khẩu trang 3M 8210 chuẩn N95 so với các loại khẩu trang thông thường trên thị trường chính là thiết kế độc đáo để phù hợp với hầu hết khuôn mặt của người dùng, đặc biệt là những người có khuôn mặt nhỏ. Tính năng 3M Advanced Electret Media (AEM) cùng miếng thép trên sống mũi có thể được điều chỉnh 1 cách dễ dàng để vừa khít với khuôn mặt, giảm đọng sương cho những người thường xuyên đeo kính. Thiết kế này còn tạo ra một khoảng không rộng rãi cho cảm giác đeo thoải mái, tránh ngột ngạt.

Sản phẩm liên quan

Khả năng chống bụi hiệu quả

Khẩu trang 3M 8210 chính hãng đã vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng an toàn sản phẩm, đạt chuẩn N95 với khả năng lọc tối thiểu 95% các hạt bụi mịn kích cỡ 0.3 micron và các hạt bụi PM2.5. Khẩu trang được khuyên dùng cho các người lao động tại các công trường ô nhiễm, người đi xe máy, người tiếp xúc thường xuyên với môi trường bụi bẩn, chống bụi hàng ngày,...

Khẩu trang chống bụi 3M 8810 được khuyên nên sử dụng 1 lần để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Người dùng không nên giặt, giũ,… nhằm mục đích tái sử dụng vì vi khuẩn vẫn còn tồn tại trong khẩu trang và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang

  • Đặt khẩu trang kháng bụi 3M 8210 trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống.
  • Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.
  • Kéo dây đeo trên qua đầu và đặt ở đỉnh đầu, kéo dây đeo dưới qua đầu và vòng qua cổ, đặt dưới tai.
  • Điều chỉnh thanh kim loại theo dạng sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, di chuyển các ngón tay từ dưới lên trên và sang 2 bên.
  • Đặt 2 tay lên trước mặt khẩu trang, hít mạnh vào nếu thấy có hơi thoát ra thì các mép khẩu trang và khuôn mặt thì khẩu trang chưa khít và cần làm lại các bước trên.
  • Cần đảm bảo độ kín khít cho mỗi lần đeo khẩu trang để tránh không khí ô nhiễm xâm nhập.