Khẩu trang 3M 8247 chuẩn R95/N95 chính hãng

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
8801230602161
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu 3M
Model 8247
Đạt chuẩn R95/N95

 

VIDEOS

Khẩu trang 3M 8247 chuẩn R95 chính hãng một lựa chọn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe không thể bỏ qua. Đặc biệt đây chính là khẩu trang đạt chuẩn có thể ngăn ngừa Virus Corona Covid-19 và người thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi, mùi, ô nhiễm…

Vì sao nên lựa chọn Khẩu trang 3M R95 8247

Hiệu quả lọc bụi dạng rắn và lỏng kể cả dầu tới 95%. Đạt tiêu chuẩn NIOSH 42 CFR 84 N95

MỘT SỐ CHỈ SỐ CÁC BẠN QUAN TÂM KHI CHỌN KHẨU TRANG 3M
N95 – Bộ lọc ít nhất 95% các hạt không khí. Không chống dầu.
R95 – Bộ lọc ít nhất 95% các hạt không khí. Hơi kháng với dầu.
P95 – Bộ lọc ít nhất 95% các hạt không khí. Chống lại dầu.

Chất liệu : Giấy sợi hoạt tính, Lơp lọc carbon, Dây đeo và các loại bằng cao su
Tính năng : chống bụi, kháng khuẩn, hơi acid, hơi Gas, bụi dạng hạt
Trọng lượng : 12g
Tiêu chuẩn : R95/N95
Cấu tạo : màng lọc tĩnh điện, có dây đeo bằng thun, có miếng kẹp bằng thép ngay mũi để điều chỉnh khẩu trang ôm sát khuôn mặt, dễ dàng sử dụng
Môi trường sử dụng : Y tế, Phòng sạch, Công nghiệp sản xuất, khai thác than, khẩu trang chống bụi hằng ngày, chống bụi, chống hơi vô cơ, trong công việc chà nhám, mài. Hiệu quả lọc bụi 95%, chống bụi, kháng khuẩn, hơi acid, hơi Gas, bụi dầu hữu cơ.

Hiện nay khẩu trang là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn muốn bảo vệ sức khỏe trước môi trường khói bụi, ô nhiễm, virus,…Và 3M R95 8247 với chất liệu thân thiện, hiệu quả bảo vệ tối ưu, thiết kế ôm khít khuôn mặt và đặc biệt là sản phẩm 100% chính hãng 3M. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Thiết kế ôm khít khuôn mặt

Khẩu trang 3M R95 8247 được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với mọi kích thước khuôn mặt người dùng. Đặc biệt khẩu trang còn được trang bị 1 miếng kim loại điều chỉnh kích thước mềm mại ôm trọn khuôn mặt người dùng. Thiết kế này bên cạnh việc giúp tăng hiệu quả ngăn chặn các xâm nhập từ môi trường bên ngoài vừa giảm đọng hơi sương, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Vật liệu cao cấp, thân thiện với da

Vật liệu vải không dệt cùng lớp than hoạt tính chất lượng cao được đặc biệt làm vật liệu chính cho khẩu trang 3M này.  Cụ thể lớp vải không dệt được lựa chọn từ loại vải tốt, không gây di ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt. Lớp than hoạt tính được làm từ 100% carbon hoạt tính, ép chặt trong lớp vải cho khả năng lọc trên 95% các loại vi khuẩn và các hạt bụi mịn. Dây đeo được làm từ cao su mềm mại, độ bền cao, đàn hồi tốt tránh tạo áp lực khi sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm liên quan

Lọc bụi, ngăn mùi, vi khuẩn hiệu quả

Khẩu trang 3M R95 8247 chính hãng cho khả năng lọc hơn 95%  các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ thậm chí là các hạt bụi có dầu. Hơn nừa do khẩu trang có lớp lọc carbon nên sẽ cho hiệu quả ngăn ngừa hơi hữu cơ trong môi trường làm việc. Đặc biệt đây là lựa chọn tối ưu trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt, nhiều khói bụi, tiếp xúc các loại khí có mùi với cường độ đeo khẩu trang thường xuyên.

Hướng dẫn phân biết khẩu trang 3M 8247 thật giả, real copy

THÔNG SỐ

Thương hiệu 3M
Model 8247
Đạt chuẩn R95/N95

 

VIDEOS