Khung sườn và nắp lưng zin new iPhone 11 Pro (đen, trắng, vàng, xanh)

1.700.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
6868865560456
Còn hàng
+
Mua ngay

Khung sườn và nắp lưng iPhone 11 Pro không may bị hư hỏng và bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua linh kiện thay thế. Hãy đến Chiếm Tài Mobile ngay, vì đây là nơi cung cấp các linh kiện chất lượng của hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường kể cả Apple.

Ưu điểm khi mua linh kiện tại Chiếm Tài Mobile

Khung sườn và nắp lưng iPhone 11 Pro (đen, trắng, vàng, xanh) là linh kiện zin new, được kiểm tra nghiêm ngặt và đạt chất lượng cao, có tỉ lệ lỗi cực thấp, sau khi thay thế thì smartphone của người dùng sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường.

Bên cạnh đó Khung sườn và nắp lưng zin new iPhone 11 Pro được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Người dùng khi mua linh kiện Khung sườn và nắp lưng zin new iPhone 11 Pro (đen, trắng, vàng, xanh) tại Chiếm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng và được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Ngoài ra linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn đa dạng về chủng loại và có mức giá tương xứng với chất lượng.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu AppleChiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.