Màn hình full HTC U11 Eyes zin new nguyên bộ màu đen

500.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
MHFH11E
Còn hàng
+
Mua ngay
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Màn hình bị loạn liệt cảm ứng, màn hình bị sọc nhiễu không thể hiển thị, màn hình xuất hiện các điểm chết, bị rơi vỡ. Hãy đến với Chiếm Tài Mobile, và thay ngay cho mình 1 chiếc màn hình HTC U11 Eyes mới với chất lượng gần như không có sự khác biệt so với màn hình zin.

Màn hình HTC U11 Eyes đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile là màn hình full nguyên bộ, màn hình được nhập từ những nhà cung ứng linh kiện bên thứ 3 với chất lượng khá tốt. Màn hình cho chất lượng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng. Được kiểm tra về kỹ thuật và chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Màn hình linh kiện HTC U11 Eyes sử dụng tấm nền Supper LCD với chất lượng hiển thị cao cấp, đi cùng với độ phân giải Full HD+ trên kích thước màn hình 5.9 inch. Mọi thông số về kỹ thuật tương tự như màn hình zin hãng.

Chiếm Tài Mobile cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Những chiếc màn hình linh kiện loại 1 với chất lượng gần như màn hình zin.
  • Mức giá các sản phẩm linh kiện điện thoại là tốt nhất thị trường.
  • Hỗ trợ test và các vấn đề kỹ thuật dành cho khách hàng ở xa và khách hàng không có kinh nghiệm về linh kiện điện thoại.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc với mức giá hợp lý và chính sách bảo hành sản phẩm khi bị lỗi.

Không chỉ cung cấp linh kiện dành cho các dòng điện thoại của HTC nói chung. Chiếm Tài Mobile còn là địa chỉ tin cậy của giới kỹ thuật viên, nơi bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, với chất lượng tốt và mức giá vô cùng hợp lý.

Thảm khảo thêm về mức giá sửa chứa linh kiện dành cho các dòng điện thoại TẠI ĐÂY.