Màn hình full HTC U11 Plus zin new màu đen

1.400.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
MFHTU11PL
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn thay màn hình mới cho chiếc HTC U11 Plus​ của mình.

Bạn cần linh kiện màn hình để thay thế cho máy của khách hàng.

Bạn muốn tìm một nơi chuyên cung cấp linh kiện chất lượng cho các dòng điện thoại của Samsung nói chung và màn hình HTC U11+ nói riêng.

Bạn muốn mua linh kiện với mức giá tốt nhất nhưng chất lượng phải đảm bảo nhất.

hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp linh kiện chất lượng cao cho các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường.

Màn hình full cho HTC U11 Plus, được sản xuất và cung ứng bởi những nhà cung cấp linh kiện uy tín, với chất lượng lượng gần như màn hình zin. Sản phẩm màn hình được test kỹ trước khi giao đến tay khách hàng để hạn chế đến mức thấp nhất sản phẩm lỗi.

Màn hình linh kiện HTC U11 Plus là màn hình full nguyên bộ, màn hình có đầy đủ các thành phần như cảm ứng, mặt kính, tấm nền supper LCD, được liên kết với nhau một cách chính xác. Màn hình linh kiện loại 1 với khả năng hiển thị gần như màn hình zin, màn hình sở hữu độ phân giải 2K+, trên kích thước 6.0 inch.

Không chỉ cung cấp linh kiện dành cho các dòng điện thoại của HTC nói chung. Chiếm Tài Mobile còn là địa chỉ tin cậy của giới kỹ thuật viên, nơi bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, với chất lượng tốt và mức giá vô cùng hợp lý.

Thảm khảo thêm về mức giá sửa chứa linh kiện dành cho các dòng điện thoại TẠI ĐÂY.