Màn hình full nguyên bộ HTC Butterfly 3 màu đen

420.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
MHFBF3
Còn hàng
+
Mua ngay
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Kể từ khi chính thức chinh chiến trên thị trường điện thoại Việt Nam, HTC đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình thông qua các sản phẩm chất lượng. Thế nhưng trên thực tế dù những chiếc điện thoại HTC có bền bỉ đến đâu thì khi người dùng để ngoại lực tác động quá mạnh lên màn hình thì cũng khó lòng tránh khỏi việc màn hình bị nứt vỡ hay xuất hiện các đường chảy sọc. Đến lúc này dù muốn dù không bạn cũng phải thay mới bằng một Màn hình full nguyên bộ HTC Butterfly 3 chất lượng để khắc phục ngay vấn đề trên.

Các sản phẩm liên quan

Màn hình full nguyên bộ HTC Butterfly 3 do Chiếm Tài Mobile cung cấp là loại màn hình đã được trang bị đầy đủ mặt màn hình và bộ cảm ứng. Nên việc bạn cần làm chỉ đơn giản là tháo lắp socket trên linh kiện. Việc này khá đơn giản nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, màn hình sau khi thay mới sẽ cho khả năng hiển thị như màn hình zin chính hãng, đảm bảo độ sắc nét cũng như độ chân thực của màu sắc khi hiển thị.

Ngoài màn hình full nguyên bộ HTC Butterfly 3, Chiếm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện HTC khác. Tất cả linh kiện trước khi được phân phối ra bên ngoài đều được chọn lựa và kiểm tra tính năng kỹ lưỡng. Chính vì vậy, khách hàng đến với Chiếm Tài Mobile hầu như không phải lo lắng về chất lượng linh kiện tại cửa hàng. Bên cạnh những linh kiện chất lượng, cửa hàng còn có chính sách bảo hành cực ưu đãi và hợp lý dành cho quý khách hàng quan tâm, đặt mua sản phẩm tại cửa hàng.

Hiện tại sản phẩm Màn hình full nguyên bộ HTC Butterfly 3 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác