Màn hình full nguyên bộ Sony Xperia XZ1 / F8342 màu đen

550.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
MFSXZ1
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình full nguyên bộ Sony Xperia XZ1  tại Chiếm Tài Mobile, sự lựa chọn không thể nào hợp lý hơn dành cho kỹ thuật viên và người dùng.

Bên cạnh các sản phẩm màn hình Samsung, Nokia, iPhone, thì màn hình Sony và cụ thể là màn hình full nguyên bộ Sony Xperia XZ1 / F8342 là một trong những sản phẩm chủ lực của Chiếm Tài Mobile.

Lý do mà bạn nên chọn màn hình full Sony Xperia XZ1 tại Chiếm Tài Mobile.

Sản phẩm màn hình Sony XZ1 là những màn hình mới, những sản phẩm linh kiện chất lượng đã được các kỹ thuật viên của Chiếm Tài Mobile kiểm tra và test chất lượng kỹ.

Màn hình là loại màn hình full với đầy đủ các thành phần chính, nên chỉ cần mua về và lắp vào thiết bị.

Màn hình full nguyên bộ Sony Xperia XZ1 / F8342 nói riêng và linh kiện Sony nói chung đều có mức giá cực lỳ tốt. Cam kết mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan:

Hiện tại màn hình full nguyên bộ Xperia XZ1 / F8342 đang có mặt tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và được tận tay lựa những chiếc màn hình chất lượng nhất, màu sắc phù hợp nhất với thiết bị của mình. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Bên cạnh màn hình, linh kiện điện thoại Sony, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.