Màn hình full nguyên bộ zin new Nokia 7 2017 màu đen

320.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
MHN72017
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình Nokia 7 2017 bị nhiễu, xuất hiện các vết loan mực, bị loạn hoặc liệt cảm ứng, cảm ứng chập chờn hoặc màn hình bị vào nước... là những trường hợp thường gặp mà người dùng cần phải đi thay màn hình mới ngay. Hãy đến Chiếm Tài Mobile để sở hữu Màn hình full nguyên bộ zin new Nokia 7 2017 màu đen

Tại Chiếm Tài Mobile người dùng có thể tìm được linh kiện thay thế cho chiếc Nokia 7 2017 của mình. Màn hình full nguyên bộ Nokia 7 2017 là linh kiện chất lượng loại 1 và được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Màn hình Nokia 7 2017 là màn hình full nguyên bộ zin new. Đồng thời linh kiện có hai màu đen trắng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sau khi thay thế thì smartphone của bạn sẽ hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng, máy sẽ hoạt động trơn tru như bình thường và hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

Màn hình full nguyên bộ Nokia 7 2017 màu đen thông qua những quy trình sản xuất tiên tiến và trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Đồng thời người dùng sẽ được tư vấn kỹ càng và được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, Đến Chiếm Tài Mobile người dùng còn dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.