Màn hình full Samsung Galaxy A8 Star 2018 màu đen (hàng công ty)

1.800.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
MHA82018
Còn hàng
+
Mua ngay

Samsung Galaxy A8 Star 2018 bị va chạm, nứt vỡ, màn hình không hiển thị,…bạn cần phải thay ngay 1 chiếc màn hình mới. Thì màn hình full Samsung Galaxy A8 Star 2018 màu đen (hàng công ty) tại Chiếm Tài Mobile là lựa chọn tốt nhất, màn hình linh kiện cao cấp sử dụng công nghệ và thiết kế tương tự màn hình zin của máy.

Màn hình full Samsung Galaxy A8 Star 2018 màu đen (hàng công ty)

Màn hình Samsung Galaxy A8 Star 2018 là màn hình full nguyên bộ, là loại màn hình có đủ các thành phần và được lắp ghép bởi nhà sản xuất lớn, nên chất lượng rất cao và đảm bảo.

Cũng như các linh kiện chất lượng khác tại Chiếm Tài Mobile, Màn hình full Samsung Galaxy A8 Star 2018 màu đen được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín, màn hình cho độ hiển thị và thao tác không khác gì màn zin của máy. Màn hình cung cấp với 3 màu đen, trắng, vàng và tương thích với A8 Star 2018 đáp ứng nhu cầu lựa chọn của người dùng.

Màn hình full Samsung Galaxy A8 Star 2018 màu đen (hàng công ty)

Sản phẩm liên quan

Chiếm Tài Mobile chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện chất lượng cao dành cho các dòng smartphone, tablet. Tất cả linh kiện được nhập và tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín, đặc biệt mức giá linh kiện luôn tốt nhất thị trường.

Bên cạnh cung cấp linh kiện, Chiếm Tài còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa chất lượng, Khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa cho từng model TẠI ĐÂY.