Màn hình full Samsung Galaxy C5 Pro 2017 (đen, trắng, xanh)

1.500.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
6868583909405
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa màn hình. Bạn muốn tìm một cửa hàng cung cấp linh kiện uy tín cho chiếc Samsung Galaxy C5 Pro 2017 của mình. Chiếm Tài Mobile sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, nơi cung cấp các sản phẩm Màn hình full Samsung Galaxy C5 Pro 2017 (đen, trắng, xanh) chất lượng với mức giá hợp lý.

Màn hình Samsung Galaxy C5 Pro 2017 sau một thời gian sử dụng xuất hiện các đốm sáng, không hiển thị được, hoặc màn hình chảy mực, ám màu, ảnh hưởng đến trải nghiệm và thao tác sử dụng. Nếu bạn gặp phải những tình trạng trên thì đã đến lúc bạn nên thay màn hình mới cho chiếc smartphone của mình.

Màn hình full Samsung Galaxy C5 Pro 2017 đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy màn hình khá bền và có tỷ lệ lỗi cực kì thấp. Ngoài ra khi mua hàng tại Chiếm Tài bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, được test linh kiện và được bảo hành theo các chính sách.

Sản phẩm liên quan

Vì sao nên mua Màn hình full Samsung Galaxy C5 Pro 2017 (đen, trắng, xanh) tại Chiếm Tài Mobile?

  • Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện thoại Samsung và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
  • Sản phẩm linh kiện đang dạng về chủng loại, thương hiệu và có nhiều mức giá tương đương với các mức chất lượng khác nhau.
  • Giúp khách hàng kỹ thuật viên, người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình. Các dòng sản phẩm màn hình trên các thiết bị Samsung hiện nay đang có mức giá khá tốt.

Ngoài Màn hình full Samsung Galaxy C5 Pro 2017 (đen, trắng, xanh) trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện khác chất lượng với giá cả ưu đãi.

Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.