Màn hình full Vivo X6 Plus nguyên bộ zin (đen, trắng)

600.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
6868411720638
Còn hàng
+
Mua ngay
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Màn hình Vivo X6 Plus sau thời gian dài sử dụng có hiện tượng hư hỏng. Bạn cần mua màn hình thay thế cũng như nơi cung cấp linh kiện Vivo uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile để có thể lựa chọn được sản phẩm linh kiện thay thế tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Tại sao nên lựa chọn linh kiện Màn hình full Vivo X6 Plus zin tại Chiếm Tài Mobile

Chiếm Tài Mobile cung cấp các sản phẩm Màn hình full Vivo X6 Plus nguyên bộ với chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng.

Màn hình Vivo X6 Plus được cung cấp là loại full nguyên bộ có khung. Linh kiện có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng. Màn hình gồm 2 màu đen, trắng để người dùng lựa chọn.

Tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi. Đối với khách hàng không có nhiều kiến thức về điện thoại thì sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Màn hình full Vivo X6 Plus zin được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo vi vậy các sản phẩm linh kiện đều có chất lượng tốt nhất so với thi trường.

Bên cạnh Màn hình Vivo X6 Plus trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện Vivo chất lượng, giá cả ưu đãi khác.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK