Màn hình full zin Amoled Vivo S1, V1907 (đen)

1.900.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
6868279093683
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang tìm mua Màn hình full zin Amoled Vivo S1, V1907 (đen). Bạn đang tìm nơi cung cấp linh kiện uy tín và chất lượng. Hãy lựa chọn Chiếm Tài Mobile bởi đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện chính hãng, chất lượng cho các dòng điện thoại từ Samsung, LG, Sony, Xiaomi, Huawei, Apple...cho đến Vivo.

Lí do nên lựa chọn Màn hình full zin Amoled Vivo S1, V1907 tại Chiếm Tài Mobile

Chiếm Tài Mobile là nơi cung cấp các sản phẩm linh kiện Vivo chất lượng, cùng rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác. Sản phẩm linh kiện đa dạng về chủng loại và có mức giá tương xứng với chất lượng. Dù là người dùng hoặc kỹ thuật viên đều sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.

Màn hình Vivo S1, V1907 (đen) là màn hình full nguyên bộ, màn zin amoled zin công ty. Linh kiện màn hình được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín. Các linh kiện đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng. Vì vậy màn hình khá bền và có tỷ lệ lỗi thấp.

Sau khi thay thế thì smartphone của bạn sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường. Ngoài ra người dùng khi mua Màn hình full zin Amoled Vivo S1, V1907 sẽ được tư vấn kỹ càng và được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu Vivo, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.