Màn hình rời Samsung Galaxy J1 / J100

200.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
MHRGJ1
Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình rời Samsung Galaxy J1 / J100 bị nứt vỡ, màn bị sọc nhiễu và không lên màn hình. Màn hình bị loạn liệt, chết cảm ứng, màn hình xuất hiện các đốm sáng, viền bị loạt sáng sao khi máy bị vào nước.Galaxy J1 / J100 bị ám màu nặng hoặc xuất hiện các điểm chết lớn. Đến ngay Chiếm Tài Mobile và thay ngay cho mình một chiếc màn hình mới thôi nào.

Màn hình rời Samsung Galaxy J1 / J100

Tại sao nên chọn Màn hình rời Galaxy J1 / J100 tại Chiếm Tài Mobile?

  • Màn hình là loại màn full nguyên bộ, nên chỉ cần mua về và lắp vào máy.
  • Màn hình Galaxy J1 / J100 được cung cấp là màn hình zin new, màn hình mới 100% được nhập từ nhà sản xuất và không phải màn hình tháo máy.
  • Màn hình Samsung nói riêng và màn hình linh kiện nói chung đều được cung cấp bởi những nhà sản xuất linh kiện uy tín nên chất lượng màn khá cao.
  • Tất cả màn hình và các sản phẩm linh kiện đều được Chiếm Tài mobile bảo hành khi sản phẩm bị lỗi.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho những khách mua hàng từ xa.

Chiếm Tài Mobile là một trong những địa chỉ cung cấp linh kiện cũng như dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, luôn được rất nhiều khách hàng hài lòng. Cũng như các loại linh kiện khác tại Chiếm Tài, linh kiện điện thoại Samsung luôn được cung cấp từ những nhà sản xuất uy tín với giá cả ưu đãi.

Màn hình rời Samsung Galaxy J1 / J100

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh cung cấp linh kiện điện thoại máy tính bảng, chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng với mức giá cực hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết TẠI ĐÂY.