Miếng lót chuột cao cấp

200.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
PDTK_110
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Đối với những ai thường xuyên phải thao tác bằng chuột máy tính mà nói, một miếng lót chuột không chuẩn chất lượng có thể xem là một "tội ác". Bởi lẽ lúc này chuột sẽ rất khó để di chuyển cũng như ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài của chuột về sau này. Để điều đó không có cơ hội xảy ra với con chuột máy tính đắt tiền của bạn, tậu ngay Miếng lót chuột cao cấp dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng chút nào.

Thông số sản phẩm Miếng lót chuột cao cấp

  • Kích thước: 240 x 180mm
  • Chất liệu: hợp kim nhôm, PVC

Miếng lót chuột cao cấp là một phiên bản miếng lót chuột có thiết kế đơn giản nhưng lại phát huy được tính năng cực kỳ hiệu quả. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy vẻ ngoài của miếng lót khá bình thường. Tuy nhiên chính nét tối giản đó đã tạo nên đẳng cấp thanh lịch mà không phải phụ kiện lót chuột nào cũng có được. Chính vì vậy, miếng lót sẽ phù hợp để sử dụng cho văn phòng làm việc của bạn thêm sang trọng.

Các sản phẩm liên quan

Miếng lót chuột được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm với cạnh viền được gọt cắt bằng công nghệ CNC nên có độ hoàn thiện rất cao. Cạnh viền cũng được thiết kế bo cong 4 góc để đảm bảo cảm giác mềm mại khi sử dụng. Ở cả 2 mặt của miếng lót, nhà sản xuất thiết kế 2 miếng đệm PVC. Một mặt giúp chuột máy tính dễ dàng di chuyển trên miếng lót. Mặt khác sẽ giúp miếng lót không bị trầy xước khi sử dụng.

Với kích thước miếng lót 240 x 180mm, bạn có thể thoải mái di chuyển chuột khi sử dụng. Trong khi thiết kế miếng lót siêu mỏng cũng cho phép bạn dễ dàng mang phụ kiện theo khi cần cũng như dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu mà không hề cảm thất nặng nhọc.

Hiện, Miếng lót chuột cao cấp đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài phụ kiện miếng lót chuột trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện chất lượng khác.