Nắp lưng zin new Asus ROG Phone 2018, ZS600KL

650.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
6868723801471
Còn hàng
+
Mua ngay

Sau thời gian sử dụng, nắp lưng smartphone Asus ROG Phone 2018 bị hư hỏng, bị trầy, xước,... và bạn cần tìm mua nắp lưng mới. Đến ngay Chiếm Tài Mobile vì đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp linh kiện của hầu hết các thương hiệu trên thị trường như Apple, Samsung, Vivo, Xiaomi, Sony, LG... Vì vậy người dùng dễ dàng tìm mua được Nắp lưng zin new Asus ROG Phone 2018, ZS600KL.

Ưu điểm khi mua Nắp lưng zin new Asus ROG Phone 2018, ZS600KL tại Chiếm Tài Mobile

Linh kiện Nắp lưng Asus ROG Phone 2018, ZS600KL là nắp lưng zin new, được được nhập khẩu từ các công ty uy tín và đều trải qua quá trình sản xuất với sự giám sát nghiêm ngặt nên có chất lượng tốt, hạn chế lỗi. Bên cạnh linh kiện nắp lưng zin new Asus ROG Phone 2018, người dùng còn có thể mua nhiều linh kiện khác của thương hiệu Asus.

Linh kiện Nắp lưng Asus ROG Phone 2018 có độ tương thích tốt, sau khi lắp đặt thì smartphone của người dùng sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường. Người dùng khi đến mua hàng tại Chiếm Tài Mobile sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn tìm được linh kiện phù hợp nhất. Đồng thời khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện thật kỹ trước khi thanh toán.

Ngoài Nắp lưng zin new Asus ROG Phone 2018, ZS600KL, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều linh kiện đa dạng về chủng loại và có mức giá tương xứng với chất lượng. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thanh toán.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu Asus, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.