Nắp lưng zin new Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985 (đen, xanh dương, xanh biển)

350.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
Giá với số điểm: 350000 điểm
6868386258799
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang muốn mua linh kiện Nắp lưng zin new Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985 (đen, xanh dương, xanh biển). Bạn không tìm được địa chỉ cung cấp linh kiện chất lượng, uy tín. Chiếm Tài Mobile sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bởi đây là địa chỉ cung cấp linh kiện chất lượng với giá thành tốt và có hầu hết các thương hiệu smartphone trên thị trường

Ưu điểm khi mua Nắp lưng zin new Samsung Galaxy S20 Plus tại Chiếm Tài Mobile

Nắp lưng Samsung Galaxy S20+ là linh kiện nắp lưng zin new hãng, có cụm kính camera sau và có 3 màu sắc tùy chọn là đen, xanh dương, xanh biển. Linh kiện Nắp lưng Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985 (đen, xanh dương, xanh biển) trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, hầu như không có lỗi. Đồng thời smartphone người dùng sau khi thay linh kiện này sẽ hoạt động trơn tru như bình thường.

Dù là người không am hiểu về kỹ thuật hay thiết bị điện tử, khi ghé mua sắm Nắp lưng zin new Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985 tại Chiếm Tài Mobile sẽ luôn được nhân viên hướng dẫn tận tình và tư vấn về các chính sách bảo hành, ưu đãi. Đồng thời khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo hài lòng trước khi thanh toán.

Các linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn đa dạng về mẫu mã, và có giá thành tương xứng với chất lượng. Người dùng dễ dàng mua sắm linh kiện của nhiều thương hiệu từ Nokia, Samsung, Apple, Xiaomi cho đến Vivo, Sony,....

Chiếm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.