Nhiệt ẩm kế GJWS-B1

100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868274318839
Còn hàng
+
Mua ngay

Những thay đổi từ môi trường ngày nay đang ngày càng khiến con người cảm thấy khó khăn trong việc thích nghi. Việc nhận biết những thay đổi đó, đặc biệt là nhiệt độ và độ ẩm có thể phần nào giúp bạn có được biện pháp thích nghi phù hợp. Chính vì vậy, nhiệt ẩm kế GJWS-B1 được cho ra đời để nhằm phục vụ mục đích trên.

Nhiệt ẩm kế GJWS-B1 là một sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng thu thập các chỉ số về nhiệt độ và độ ẩm cùng một lúc. Bạn có thể chủ động nhận biết những thay đổi từ môi trường để thích nghi nhanh chóng với những sự thay đổi đó.

Thông số sản phẩm Nhiệt ẩm kế GJWS-B1:

  • Chất liệu: nhựa ABS + kim loại
  • Kích thước: 200 x 30mm
  • Cân nặng: 256g
  • Giới hạn đo lường nhiệt độ: -20oC – 50oC
  • Giới hạn đo lường độ ẩm: 20% - 100%RH
  • Chênh lệch nhiệt độ: ÷ 2oC
  • Chênh lệch độ ẩm: ÷ 7%RH

Nhiệt ẩm kế được thiết kế dạng tròn, với chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Toàn bộ phần vành bao quanh chiếc nhiệt ẩm kế làm từ chất liệu nhựa ABS, vô cùng bền đẹp. Bên cạnh đó, mặt nhiệt ẩm kế làm từ mica trong suốt, giúp bạn dễ dàng quan sát các chỉ số bên trong. Mặt sau của chiếc nhiệt ẩm kế làm từ kim loại, có các lỗ thoát khí, giúp thiết bị có thể nhận được những thông tin chính xác về nhiệt độ và độ ẩm.

Các sản phẩm liên quan:

Nhiệt ẩm kế gồm hai thang đo, một để đo nhiệt độ và một thang đo còn lại chuyên đo độ ẩm. Thang đo nhiệt độ nằm ở trên với giới hạn đo -20oC – 50oC, sai số khoảng 2oC. Thang đo độ ẩm được thiết kế nhỏ hơn nằm ở phía dưới, giới hạn đo từ 20% - 100%, sai số khoảng 7%. Để đọc được các chỉ số này, bạn chỉ cần nhìn vào các vạch kẻ và con số trên mặt nhiệt ẩm kế. Các vạch kẻ được thiết kế rõ ràng, cụ thể nên rất dễ dàng cho việc quan sát.

Nhiệt ẩm kế được thiết kế một lỗ nhỏ ở mặt sau để tiện cho việc treo tường. Do đó, bạn có thể thoải mái treo nhiệt ẩm kế lên để tiện cho việc theo dõi.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh sản phẩm Nhiệt ẩm kế GJWS-B1 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, phụ kiện liên quan khác.