Nhiệt ẩm kế Hygrothermograph

100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868367355431
Còn hàng
+
Mua ngay

Thời tiết ngày càng thay đổi thất thường khiến cho việc kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm ngày càng khó khăn. Chính vì vậy, Nhiệt ẩm kế Hygrothermograph sẽ là trang bị tiện dụng nhất giúp bạn có thể theo dõi trực quan hơn các thông số về nhiệt độ và độ ẩm ngay thời gian thực.

Vì sao cần trang bị Nhiệt ẩm kế Hygrothermograph

Quá quen thuộc với các loại nhiệt ẩm kế trên thị trường hiện nay bởi tính hữu dụng và thiết thực đối với cuộc sống mỗi gia đình. Tuy nhiên thiết bị có thể giúp bạn chủ động nhận biết những thay đổi chính xác nhất từ môi trường cũng như thiết kế linh hoạt như nhiệt ẩm kế Hygrothermograph thì quả là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Thông số chi tiết Nhiệt ẩm kế Hygrothermograph

  • Chất liệu: nhựa
  • Giới hạn đo lường nhiệt độ: -20oC – 50oC
  • Giới hạn đo lường độ ẩm: 20% - 90%RH

Thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn

Thiết kế nhiệt ẩm kế cao cấp dạng tròn khá quen thuộc, kích thước nhỏ gọn cùng đế đỡ giúp người dùng có thể dễ dàng bố trí nhiệt ẩm kế ở bất cứ không gian nào hoặc treo trên tường vô cùng linh hoạt. Bố trí các số liệu thông tin khá rõ ràng, trực quan cùng mặt kính mica trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát các chỉ số bên trong được chính xác và rõ ràng nhất.

Vật liệu bền bỉ, cao cấp

Toàn bộ nhiệt ẩm kế được gia công chủ yếu từ vật liệu nhưa PC cao cấp cho độ bền cực kì cao, chịu được lực tối ưu. Bên cạnh đó bề mặt còn được phủ lớp sơn bóng bảo vệ tránh trầy xước và tăng tính thẩm mỹ cao hơn cho thiết bị. Các chi tiết, góc bo tròn được xử lý hoàn thiện cho cảm giác mềm mại, cầm nắm chắc tay hơn. Đặc biệt vật liệu nhựa còn giúp tối giản đi khối lượng của thiết bị, giúp người dùng dễ dàng bố trí hoặc treo móc.

Sản phẩm liên quan

Thông số chính xác, trực quan

Nhiệt ẩm kế Hygrothermograph được trang bị 2 thang đo là nhiệt độ và độ ẩm. Thang đo nhiệt độ được bố trí phía trên với giới hạn đo từ 20oC – 50oC, tương ứng với các trạng thái nhiệt độ khác nhau. Thang đo độ ẩm được thiết kế nhỏ hơn nằm phía dưới với giới hạn đo từ 20% - 90%RH. Các chỉ số thể hiện khá cụ thể, độ chính xác cao, sai số thấp. Người dùng chỉ càn quan sát các vạch kẻ trên mặt nhiệt ẩm kể để biết được cụ thể nhiệt độ và độ ẩm ngay thời gian thực.