Pin thay thế cho xe Ninebot Mini loại 1

1.600.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868970808584
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Dung lượng pin 4400mAh
Điện áp 54V
Công suất 237.6Wh

 

Vì là pin của hãng thứ 3 nên khi thay vào sẽ bị giới hạn tốc độ, chỉ chạy được 10 km/h

Ninebot Mini kể từ khi được ra mắt cho đến nay vẫn không ngừng gây sốt cho cộng đồng yêu công nghệ. Chưa nói đến tính năng nổi bật, chỉ riêng kiểu dáng độc đáo thông minh của chiếc xe này cũng đủ để chinh phục những người dùng khó tính nhất. Thế nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc pin xe bị hết. Đòi hỏi bạn phải thay mới bằng một hộp pin mới thực sự chất lượng. Lúc này Pin thay thế cho xe Ninebot Mini sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Pin thay thế cho xe Ninebot Mini là một phụ tùng thay thế khi pin xe điện không còn khả dụng. Trong trường hợp chiếc xe Ninebot của bạn đã hoạt động quá nhiều và bạn không còn thấy xe chạy được nữa thì nhiều khả năng xe đã bị hết pin và cần ngay một hộp pin thay thế. Do được thiết kế dành riêng cho loại xe này nên pin có kiểu dáng giống với hộp pin gốc trên xe và có thể dễ dàng thay mới.


Đ
ây là cục pin có 3 chấu

Các sản phẩm liên quan

Với số pin lên đến 237.6Wh và dung lượng pin 4400mAh, pin thay thế có thể cho phép xe hoạt động được lâu dài và thoải mái. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý không để pin tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt <-20 độ C hoặc >50 độ C. Trong trường hợp trong vòng 30 ngày vẫn chưa có nhu cầu sử dụng pin bạn cần đảm bảo phải sạc đầy và bảo quản riêng rẻ và kín đáo cho phụ kiện này ở điều kiện tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng pin không bị giảm.

Trong trường hợp sử dụng pin thường xuyên, bạn cần đảm bảo pin phải được sạc đầy 90 ngày một lần. Nếu không pin sẽ bị sụt điện hoặc thậm chí hư hại và trở nên cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng lại. Khi sạc pin cũng phải sạc với cục sạc chính hãng phù hợp với loại xe này để chắc chắn chất lượng pin thay thế cho xe Ninebot Mini không bị giảm. Đặc biệt trong bất kỳ trường hợp nào cũng tuyệt đối không được tháo rời các linh kiện trong pin nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của pin và gây nguy hiểm trực tiếp cho người sử dụng.

Hiện, Pin thay thế cho xe Ninebot Mini đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài loại pin thay thế trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện cho xe Ninebot Xiaomi chất lượng khác.

THÔNG SỐ

Dung lượng pin 4400mAh
Điện áp 54V
Công suất 237.6Wh