Sạc không dây iPhone XS Max zin tháo máy

250.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
SKDXSM
Còn hàng
+
Mua ngay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều linh kiện iPhone được  cung cấp, tuy nhiên không phải linh kiện nào cũng cho chất lượng với hiệu quả hoạt động tốt nhất sau khi thay thế. Và sạc không dây iPhone XS Max zin tháo máy cũng không phải là một ngoại lệ.

Sạc không dây iPhone XS Max zin tháo máy

Chiếm Tài Mobile, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện cho hầu hết các dòng smartphone đang có mặt trên thị trường, sản phẩm đa dạng về chủng loại và có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn.

Sạc không dây iPhone XS Max zin tháo máy

Cũng như các linh kiện iPhone khác tai Chiếm Tài, Sạc không dây iPhone XS Max là linh kiện zin tháo máy với chất  lượng và hiệu quả hoạt động tốt không khác gì linh kiện zin gốc của máy. Chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm đế thay thế cho smartphone của mình.

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh sạc không dây iPhone XS Max zin tháo máy, Chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các dòng linh kiện khác cho rất nhiều thương hiệu, model điện thoại hiện nay.

Tất cả linh kiện được nhập và tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín, đặc biệt mức giá linh kiện luôn tốt nhất thị trường. Bên cạnh cung cấp linh kiện, Chiếm Tài còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa chất lượng, Khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa cho từng model TẠI ĐÂY.