Tai nghe Bluetooth Xiaomi Youth Version kèm đế sạc rời

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868143081617
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Tai nghe
Thương hiệu Xiaomi
Chất liệu  nhựa
Kích thước 10 × 65mm
Trong lượng 6.5g
Bluetooth 4.1
Thời gian đàm thoại 3.5 giờ
Màu sắc đen, trắng
Hỗ trợ iOS, Android
Đế sạc
Thương hiệu Xiaomi
Kích thước 23 × 65mm
Pin Lithium-ion polymer
Dung lượng 320mAh
Input 5V – 0.3A
Output 5V – 0.2A

Định hướng phát triển của Xiaomi đó là tạo ra những sản phẩm đột phá và giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên đơn giản hơn. Chính vì thế, không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, mới đây hãng lại tiếp tục giới thiệu một bản nâng cấp mới tai nghe Bluetooth Youth Version, đi kèm với chiếc đế sạc dự phòng.

Bản nâng cấp lần này hầu như không có sự khác biệt so với phiên bản tai nghe Bluetooth youth version hay là tai nghe bluetooth gen 2. Điểm nâng cấp nằm ở sự xuất hiện của chiếc đế sạc rời được đi kèm với tai nghe.

Sản phẩm liên quan:


Lưu ý: trong trường hợp mở nguồn tai nghe những không tìm được thiết bị để kết nối, bạn nên tiến hành reset lại kết nối của tai nghe bằng cách 
nhấn giữ nút nguồn đến khi đèn chớp tắt liên tục. Sau khi thực hiện thao tác, hãy thử mở bluetooth và kết nối lại. Chúc các bạn thành công.Tai nghe Bluetooth youth version chắc có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng. Chính vì thế có lẽ trong bài giới thiệu về bộ sản phẩm tai nghe Bluetooth Youth version kèm đế sạc rời lần này, chúng ta chỉ nói sơ lược về thiết kế cũng như những đặc tính quan trọng của tai nghe bluetooth gen 2 và dành nhiều thời gian hơn đề tìm hiểu về chiếc đế sạc đi kèm trong bản nâng cấp lần này.

Tai nghe Bluetooth Xiaomi Youth Version là một chiếc tai nghe bluetooth hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Chính vì thế ngay từ thiết kế bên ngoài, chúng ta đã có thể nhận thấy những điểm nổi bật, như thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ chỉ 6.5g. Chất lượng hoàn thiện cao cấp, đi cùng với lớp sơn nano bên ngoài, mang đến khả năng bền bỉ, thích hợp khi dùng trong những môi trường khắc nghiệt. Tai nghe Bluetooth gen 2 được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.1. Cho khả năng tương thích tốt với hầu hết các thiết bị điện thoại và máy tính bảng hiện nay. Đặc biệt là nhờ con chip xử lý âm thanh mới, chiếc tai nghe có thể sử dụng tốt trong môi trường tiếng ồn phức tạp mà không gặp phải vấn đề gì.

Đó là những điểm sơ lược về tai nghe Bluetooth Youth version. Tuy nhiên trong bản nâng cấp lần này, cái mà nhà sản xuất muốn nhắm đến nhiều nhất thì lại là chiếc đế sạc rời đi kèm với tai nghe.

Với một kích thước nhỏ gọn, tai nghe chỉ có thể chứa đủ viên pin để giúp bạn sử dụng trong vòng 3.5 giờ. Nếu thường xuyên sử dụng tai nghe ngoài đường, chắc chắn thời lượng này là không đủ. Chính vì thế việc bổ sung đế sạc rời cho tai nghe là một giải pháp được đánh giá khá cao.

Đế sạc cho tai nghe bluetooth cũng được thiết kế khá gọn gàng, chỉ 23 × 56mm, vì thế chúng ta có thể dễ dàng mang theo bên mình, bỏ vào túi quần áo và sử dụng khi cần thiết. Trên đế sạc có một đầu cắm micro-usb, nơi kết nối tai nghe với đế sạc. Bên trong đế sạc là một viên pin dung lượng 320mAh, vì thế chúng ta có thể xem đây giống như một viên pin sạc dự phòng mini dành cho tai nghe Bluetooth. Theo nhà sản xuất với dung lượng pin như vậy, chúng ta có thể sạc cho tai nghe tối đa 3 lần và thời gian chờ có thể lên đến 3 tháng. Rất thích hợp cho những người thường xuyên phải đi.

Với những điểm nổi bật của chiếc đế sạc trong bản nâng cấp lần này, có thể nói chiếc tai nghe của bluetooth gen 2 của Xiaomi, đang ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện tai nghe Xiaomi khác.

THÔNG SỐ

Tai nghe
Thương hiệu Xiaomi
Chất liệu  nhựa
Kích thước 10 × 65mm
Trong lượng 6.5g
Bluetooth 4.1
Thời gian đàm thoại 3.5 giờ
Màu sắc đen, trắng
Hỗ trợ iOS, Android
Đế sạc
Thương hiệu Xiaomi
Kích thước 23 × 65mm
Pin Lithium-ion polymer
Dung lượng 320mAh
Input 5V – 0.3A
Output 5V – 0.2A