Tay cầm chơi game iPhone FLYDIGI Wasp

750.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6931407600590
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

VIDEOS

Bạn muốn chơi các game FPS trên màn hình điện thoại một cách thoải mái nhất, bạn muốn trải nghiệm cảm giác chơi game mobile trên tay cầm. FLYDIGI Wasp sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Lưu ý: các đợt hàng về sau, nhà sản xuất không tặng kèm túi rút bảo vệ trong bộ sản phẩm.

FLYDIGI Waspmột chiếc tay cầm dành cho điện thoại di động, hay cụ thể hơn đây là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các thiết bị chạy iOS. Với FLYDIGI Wasp việc chơi game mobile trên iphone sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều, khi người dùng chuyển sang dùng phím vật lý thay cho việc chạm tay trực tiếp lên màn hình.

Hướng dẫn: Tay cầm chơi game kết nối với điện thoại cực kì đơn giản, tương thích với tất cả các game, không cần phải Jailbreak, Root hoặc làm bất cứ thao tác khó khăn nào cả.
Chỉ việc mở nguồn tay cầm lên, nhấn giữ 2 nút LOGO + A khoảng 5 giây đến khi chuyển thành màu đỏ là ok, bỏ điện thoại vào chơi thôi

Video clip trải nghiệm sản phẩm, test thử chơi game Pubg, mở hộp, hướng dẫn sử dụng

Tay cầm FLYDIGI được trang bị 1 Joystick cho chức năng điều hướng, bên cạnh đó chúng ta sẽ có thêm 2 phím chức năng A, B để bạn gán chức năng và 1 phím nguồn có in logo FLYDIGI. Cạnh trên như thường lệ là vị trí của 2 cò L1 và L2. Phần má kẹp trên Wasp được thiết kế nổi bật với màu vàng tương phản, khiến cho sản phẩm trở nên đậm chất gaming.

Khi được lắp lên điện thoại, ngoài việc giúp chơi game mà không cần phải chạm lên màn hình. Tay cầm còn đóng vai trò như 1 chiếc báng cầm, giúp cho việc cầm nắm thiết bị trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

Không sử dụng điện cực để chạm lên màn hình như nhiều nút chơi game mini hiện nay. Trên Wasp, nhà sản xuất FLYDIGI đã áp dụng một phương thức hoàn toàn mới với tên gọi là CapAir Mapping. Với CapAir Mapping, tay cầm sẽ sử dụng nhiều điện cực để hình thành nên một bản đồ điện dung ảo trên màn hình. Từ đây người dùng có thể tương tác với game mà vẫn có thể quan sát toàn bộ phần màn hình hiển thị của điện thoại, ưu điểm hơn rất nhiều so với các phương pháp còn lại.

FLYDIGI Wasp không sử dụng bất cứ kết nối có dây hay không dây nào, nó cũng không cần đến App chuyên dụng như nhiều tay cầm di động khác. Việc người dùng cần chỉ là lắp máy lên, thiết lập nút và trải nghiệm, vô cùng đơn giản.

Tay cầm hoạt động nhờ vào viên pin 300mAh phía trong, với lượng điện năng tiêu thụ khá thấp chỉ 20mA, chiếc tay cầm này có thể cho thời gian sử dụng lên đến 15 giờ.

Sản phẩm sẽ được cung cấp với 2 phiên bản là Wasp-X dành cho iPhone X, iPhone XS và XS Max và Wasp-N dành cho các thiết bị iPhone còn lại. Tùy theo thiết bị mà mình sở hữu, người dùng có thể lựa chọn phiên bản phù hợp để cho trải nghiệm tốt nhất.