Adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

PKDT0080
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
30/10/2022, 21:56 Lê Chí Hoà ... ..p 2 Xuân Tây Cẩm Mỹ Đồng Nai xxx.xx.66758

Đối với người dùng iPhone 7, 7 Plus hay những thế hệ điện thoại sau này của Apple mà nói, việc loại bỏ jack cắm 3.5mm trên thiết bị đã làm nảy sinh không ít bất tiện. Đặc biệt là khi người dùng có nhu cầu sạc điện thoại và nghe nhạc cùng lúc. Việc chỉ có duy nhất một cổng lightning trên thiết bị sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu trên. Chính vì vậy, sự ra đời của Adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Thông số sản phẩm Adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE

  • Thương hiệu: Y CABLE
  • Chiều dài: 96.5mm
  • Đầu kết nối: lightning x 1
  • Output: lightning x 2
  • Hỗ trợ: iPhone 7, iPhone 7 Plus, bất cứ thiết bị nào chạy iOS 10 trở lên

Adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE là một phụ kiện adapter hỗ trợ bạn chuyển đổi từ một cổng lightning ban đầu thành 2 cổng lightning. Từ đây bạn có thể kết hợp các tính năng nghe nhạc, sạc điện thoại hay chuyển đổi dữ liệu cùng một lúc mà không còn gặp quá nhiều khó khăn nữa. giờ đây, việc của bạn chỉ đơn giản là kết nối đầu lightning vào thiết bị là đã có ngay giao diện mở rộng với 2 cổng lightning rồi.

Các sản phẩm liên quan

Adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE được thiết kế theo kiểu dáng mini và nhỏ hơn rất nhiều so với hầu hết các loại adapter trên thị trường ngày nay. Với chiều dài chỉ có 96.5mm, adapter sẽ cho phép bạn dễ dàng bỏ vào túi xách, balo và mang đi đến bất cứ đâu mà không sợ chiếm chỗ hay gây vướng víu, khó nhọc. Tuy nhiên cổng lightning connector trên adapter lại được thiết kế vuông 90 độ so với bề mặt 2 cổng output. Thiết kế này sẽ cho phép bạn kết nối thiết bị gọn gàng và không bị vướng khi sử dụng cùng lúc 2 cáp để kết nối vào cổng lightning được mở rộng.

Nhìn chung, adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE có thiết kế khá đơn giản với bề mặt vật liệu bằng nhựa PC+ABS. Loại chất liệu này sẽ bảo vệ adapter khỏi sự cố cháy nổ, đồng thời chống bám bẩn, trầy xước. Dây nối giữa thân adapter với đầu lightning được phủ ngoài bằng nhựa TPE nên hoàn toàn đảm bảo tính an toàn cho phụ kiện. Từ đó bảo vệ chắc chắn cho lõi dây bên trong khỏi bị đứt, hở mạch.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Adapter chuyển đổi 2 cổng lightning Y CABLE tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều loại phụ kiện adapter chuyển đổi hiện đại khác.