Đầu chuyển Adapter lightning qua lightning và jack audio 3.5mm ( sử dụng Bluetooth )

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cảm thấy khó chịu khi không thể dùng tai nghe 3.5mm trên những chiếc iPhone thế hệ mới, bạn không thể nghe nhạc trong lúc cắm sạc thiết bị. Adapter lightning to lightning - 3.5mm sẽ giúp bạn giải quyết những hạn chế đó, giúp việc sử dụng thiết bị của người dùng trở nên thân thiện và thoải mái hơn.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chiều dài: 10cm.
  • Chức năng: Đầu chuyển từ cổng Lighting qua Lighting Sạc và cổng audio 3.5mm
  • Kết nối: Lightning.

So với chiếc Adapter Dongle được Apple tặng kèm theo các thiết bị iPhone thế hệ mới của mình, Adapter lightning to lightning - 3.5mm ưu thế hơn khi được trang bị cùng lúc cả cổng âm thanh 3.5mm cùng với 1 cổng lightning thứ 2. Việc trang bị đến 2 cổng kết nối, không chỉ giúp người dùng có thể nghe nhạc bằng các tai nghe 3.5 mà hơn hết chúng ta có thêm 1 cổng lightning để cắm sạc cho thiết bị, trong khi điện thoại của bạn vẫn đang kết nối với tai nghe, điều mà Dongle của Apple không thể làm được.

Đầu chuyển Adapter lightning qua lightning và jack audio 3.5mm

Video giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm:

Là một sản phẩm phụ kiện có mức giá thấp hơn khá nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chiếc Adapter có ngoại hình khá đơn giản, toàn bộ các chi tiết đều được làm từ nhựa để giảm bớt chi phí sản xuất. Tuy nhiên với việc liên kết đầu cắm lightning với thân Adapter thông qua dây cáp, thay vì thiết kế liền khối, sản phẩm cho cảm giác sử dụng khá thoải mái và giúp cho kết nối ổn định hơn khá là nhiều.

Với chiếc Adapter từ lightning sáng jack âm thanh này, người dùng có thể nghe nhạc và cắm sạc một cách bình thường, giống như những thiết bị phụ kiện cùng chức năng khác. Tuy nhiên, vài thao tác đặc biệt mà Apple hỗ trợ cho các trình nghe nhạc trên iPhone như next, review, tăng giảm âm lượng bằng tai nghe sẽ không thể làm việc trên Adapter này. Phụ kiện cũng không hỗ trợ chức năng nghe gọi thông qua tai nghe khi có cuộc gọi đến.

Đầu chuyển Adapter lightning qua lightning và jack audio 3.5mm

Ngoài những lưu ý trên thì hầu hết các chức năng khác, Adapter lightning to 3.5mm đều có thể đáp ứng 1 cách bình thường. Đặc biệt là mức giá mà bạn phải bỏ ra cho "phụ kiện chữa cháy" này thì cực kỳ hấp dẫn.

Đầu chuyển Adapter lightning qua lightning và jack audio 3.5mm

Đầu chuyển Adapter lightning qua lightning và jack audio 3.5mm

Đầu chuyển Adapter lightning qua lightning và jack audio 3.5mm

Hình ảnh khách hàng đã mua