Adapter mở rộng cổng âm thanh 3.5mm Remax RL-S20

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn có một bản nhạc hay, bạn muốn chia sẽ để bạn bè cùng nghe qua tai nghe. Nhưng nếu như mỗi người một bên tai nghe, thì điều chắc chắn là chất lượng của bản nhạc sẽ không còn tốt nữa. Trong khi đó, những chiếc smartphone hiện nay chỉ cung cấp cho bạn Chính vì lý do này, Adapter mở rộng cổng 3.5mm Remax RL-S20 đã ra đời, nhưng một lời giải cho bài toán đau đầu trên.

Mặc dù không phải là sản phẩm đặc biệt, cũng không phải là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên có vẻ như adapter mở rộng cổng 3.5mm Remax RL-S20, được Remax chăm chút khá kỹ. Từng chi tiết trên sản phẩm, chất liệu đến mức độ hoàn thiện, đều khá ổn. Điều này bạn có thể nhận ra ngay khi cầm sản phẩm trên tay.

Sản phẩm liên quan khác:

Thay vì dùng chất liệu nhựa để giảm chi phí sản xuất như các sản phẩm khác. Chiếc adapter này sử dụng chất liệu nhôm cho các phần đầu cắm với độ chi tiết và khả năng hoàn thiện khá tốt. Nó không chỉ giúp cho thiết bị trở nên cứng cáp và bền bỉ hơn, mà phần nào nó còn khiến cho sợi cáp mở rộng này trông cao cấp và sang trọng hơn.

Đầu adapter được trang bị 2 cổng 3.5mm kích thước tiêu chuẩn. Điều đó đồng nghĩa là khi cần thiết chúng ta có thể mở rộng để sử dụng 2 tai nghe cùng lúc. Rất hữu ích khi bạn muốn chia sẽ một bài hát hay cho bạn bè, hay đơn giản là cùng nhau thư giản sau những giờ học và làm việc mệt nhọc.

Chiếc adapter này được thiết kế với chiều dài chỉ 25cm, không quá dài để gây cảm giác vướng víu, nhưng đủ thoải mái cho các nhu cầu sử dụng của bạn hàng ngày. Với những gì mà sản phẩm mang lại có thể nói rằng. Nếu bạn là một người thường xuyên nghe nhạc và thích chia sẽ cùng bàn bè, thì chắc chắn Adapter Remax RL-S20 sẽ là một món phụ kiện rất đáng giá mà bạn nên sơ hữu ngay.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm cáp kết nối khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU