Bộ test nhanh COVID-19 Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Trung Quốc

80.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

682607660155
Còn hàng
+
Mua ngay

Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test là bộ dụng cụ xét nghiệm dùng để định tính phát hiện kháng nguyên nucleocapsid SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch mũi hoặc mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và sử dụng trong công tác kiểm soát nhanh dịch Covid-19.

Vì sao nên mua bộ test nhanh COVID-19 Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test?

Thực tế trên thị trường hiện nay, bộ test nhanh Covid-19 có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu. Tuy nhiên, Flowflex SARS-CoV-2 vẫn đang là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng. Kit test nhanh này đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành, đạt chứng chỉ FSC (Đức)… Vì vậy có thể thấy được mức độ hiệu quả mà dòng kit Flowflex SARS-CoV-2 mang lại, phần nào giúp người dùng loại bỏ những áp lực và cảm thấy yên tâm hơn khi bản thân muốn thực hiện test nhanh tại nhà.

Hộp sản phẩm bao gồm 25 bộ test (tương ứng với 25 khay thử, 25 ống chiết mẫu, 25 que lấy mẫu), 1 que chứng dương, 1 que chứng âm, 1 hướng dẫn lấy mẫu phẩm và 1 HDSD.

Nguyên lý hoạt động của Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test

Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test là xét nghiệm sắc ký miễn dịch kỹ thuật màng để định tính phát hiện kháng nguyên nucleocapsid SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu và mẫu ngoáy dịch mũi của người.

Sau khi mẫu phẩm được xử lý và nhỏ vào khay thử, các kháng nguyên SARS-CoV-2, nếu có trong mẫu phẩm, sẽ phản ứng với các phần tử kháng thể kháng SARS-CoV-2. Hỗn hợp tiếp tục di chuyển trên màng nhờ mao dẫn. Phức hợp kháng nguyên di chuyển đến vùng phản ứng và bị bắt giữ bởi kháng thể gắn trên màng. Đọc kết quả trong vòng 15-30 phút theo sự xuất hiện của các vạch màu. Để kiểm soát quy trình, một vạch màu luôn xuất hiện tại vùng chứng (vạch C) nhằm thông báo rằng lượng mẫu đã đủ và lớp màng đã thấm hút tốt.

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn sử dụng bộ test nhanh Flowflex SARS-CoV-2

Để khay thử và ống chiết mẫu cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30°C) trước khi xét nghiệm. Sau đó, làm theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng tăm bông được cung cấp trong bộ xét nghiệm để lấy mẫu ngoáy ở dịch mũi hoặc dịch tỵ hầu.

Bước 2: Bóc màng nhôm bảo vệ trên đầu ống chiết. Cắm que đã lấy mẫu vào ống chiết và xoay khoảng 30 giây. Bóp hai thành ống và xoay que ít nhất 5 lần. Tránh tràn mẫu phẩm ra ngoài.

Bước 3: Từ từ rút que ra khỏi ống, đồng thời bóp thành ống hai bên để thu dịch từ đầu que trong ống.

Bước 4: Đậy ống chiết bằng nắp nhỏ giọt. Lắc nhẹ đáy ống để trộn đều mẫu.

Bước 5: Lấy khay thử ra khỏi túi nhôm và tiến hành nhỏ mẫu phẩm từ ống chiết vào ô nhận mẫu của khay thử.

  • Đảo ngược ống và giữ cho đầu nhỏ giọt hướng thẳng đứng xuống dưới.
  • Nhẹ nhàng bóp ống để nhỏ 4 giọt mẫu phẩm vào ô nhận mẫu

Bước cuối cùng: Chờ (các) vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong khoảng 15-30 phút. Lưu ý: không sử dụng kết quả sau 30 phút.

Diễn giải kết quả

- Âm tính: Chỉ xuất hiện một vạch chứng (C). Không xuất hiện vạch kết quả (T). Thông báo không có kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu phẩm.

- Dương tính: Xuất hiện 2 vạch màu. Một vạch chứng (C) và một vạch kết quả (T). Thông báo có kháng nguyên SARS-CoV-2 có trong mẫu phẩm. Do đó, bất cứ độ mờ nào của vạch (T) đều được coi là dương tính.

Lưu ý - trường hợp kết quả xét nghiệm được coi là không hợp lệ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân do lượng mẫu phẩm không đủ hoặc thực hiện sai quy trình. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xét nghiệm lại bằng khay thử mới khác.