Camera IP

Không có sản phẩm trong phần này

Mua Camera IP chính hãng tại Chiếm Tài Mobile

Tình hình trộm cướp gia tăng khiến nhu cầu trang bị Camera giám sát trở nên quan trọng hơn. Các camera IP luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi khả năng hoạt động chủ yếu nhờ wifi, không cần đến đầu ghi hình và hình ảnh thường được lưu trữ trên thẻ nhớ Micro SD.

Các camera sở hữu kích thước nhỏ gọn, nhiều màu sắc đa dạng, linh hoạt lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau một cách kín đáo. Các camera IP thường có độ phân giải tốt, cho hình ảnh thu được luôn sắc nét. Ngoài ra nhiều camera IP hỗ trợ tầm nhìn đêm khá tốt, cho chất lượng hình ảnh không khác gì khi quan sát vào ban ngày. Nhiều camera IP còn được trang bị micro đàm thoại và chuẩn bảo vệ khỏi bụi và nước khá tốt. Người dùng có thể kết nối camera với smartphone và quan sát trực tiếp trên điện thoại khá tiện lợi... Nhìn chung các camera IP có giá thành tương đối rẻ, dễ dàng tiếp cận nhiều phân khúc người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm camera IP, Chiếm Tài Mobile luôn đem đến cho người dùng các sản phẩm camera chất lượng, đến từ các thương hiệu uy tín, với nhiều tính năng nổi bật cùng giá thành rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi mua hàng tại đây.