Cây chụp hình tự sướng Z7-05, tích hợp bluetooth cho các dòng điện thoại iPhone, Android

150.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

Còn hàng
+
Mua ngay

Thiết bị hỗ trợ chụp hình Z7-05 Selftimer MonoPod cho tất cả các dòng điện thoại và máy chụp hình compact (còn gọi là cây chụp hình tự sướng). Monopod với thiết kế đơn một chân, chiều dài cơ động nên rất tiện dụng cho việc di chuyển, với monopod mọi khó khăn về chụp hình của bạn sẽ được giải quyết

Thông tin chi tiết sản phẩm:


- Trọng lượng: 130g
- Tích hợp sẵn nút bấm bluetooth trên cây.

- Khối lượng tối đa chịu được trên monopod: 500g

- Chiều dài tối thiểu/ tối đa: 20 - 97 cm
- Thích hợp sử dụng khi: du lịch, quay video blog, leo núi, cắm trại, quay cưới, du lịch biển, party, đi xem hòa nhạc, sự kiện thể thao...

 

Bạn gặp khó khăn trong việc chụp hình tự sướng, chụp tập thể nhưng không muốn thiếu bất kỳ ai hay bạn là người sáng tạo với nhiều góc chụp đẹp nhưng lại gặp nhiều hạn chế.

Monopod thiết bị hỗ trợ chụp hình tự sướng cho tất cả các dòng điện thoại và máy chụp hình compact sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, biến những điều không thể thành có thể, những góc chụp đẹp - độc - lạ là điều trong tầm tay bạn.

Thiết kế cơ động có thể kéo dài, rút ngắn, gọn nhẹ thích hợp cho di chuyển, với 2 trục xoay giúp bạn có thể có các shoot hình đẹp ở mọi góc độ trong mọi tư thế.

Thích hợp chụp tập thể, du lịch, chụp vị trí trên cao dưới thấp, leo núi, cắm trại và còn nhiều nhiều cái khác tùy theo sự sáng tạo của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ số ĐT: 08.6670.2222 hay đến trực tiếp Công Ty Chiêm Tài Mobile 147-149 Nguyễn Tri Phương P8.Q5 (Đối diện bệnh viện Nguyễn Tri Phương).

 


 


Hình ảnh khách hàng đã mua