Giá giữ điện thoại cho xe máy weather resistant

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

GXMWERE
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
26/06/2022, 13:00 Quách Minh Thiện ... .. xxx.xx.32089

Là một phượt thủ thích khám phá những miền đất lạ bằng xe máy, motor hay đơn giản bạn chạy Grab bike, Uber và thường xuyên phải dùng điện thoại để xem bản đồ. Bạn cần một phụ kiện có thể giúp theo dõi nội dung trên điện thoại trong khi lái xe. Vâng đây chính là thứ đó, giá giữ điện thoại cho xe máy weather resistant. Một chiếc đế giữ điện thoai lắp trên xe máy, motor cho phép người dùng có thể xem những nội dung từ màn hình mà không phải cắm đến chiếc điện thoại. Đặc biệt là khả năng kháng mọi điều khiện thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm liên quan:

Giá giữ điện thoại cho xe máy weather resistant được thiết kế với 2 phần, 1 chiếc giá có khả năng điều chỉnh và 1 chiếc bao da, nơi giữ điện thoại của bạn. Phần thân giá được làm từ chất liệu thép khá chắn chắn và cứng cáp. Mặc dù vậy với thiết kế đặc biệt nó vẫn cho khả năng điều chỉnh uốn cong theo nhiều hướng khác nhau. Một đầu là khớp nối, nới liên kết thân giá với túi giữ điện thoại, Đầu kia có thể lắp vào chân gương chiếu hậu hoặc bất kỳ vị trí tùy thích trên tay lái.

Bao da giữ điện thoại được thiết kế dạng hình chữ nhật, kích thước 6,5 x 13.5 cm, nó có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện thoại phổ biến hiện nay, với kích thước màn hình từ 6 inch trở xuống. Bao da được hoàn thiện chủ yếu từ chất liệu nhựa mềm, gia công giả da, giúp cho sản phẩm trông bắt mắt hơn. Mặt trước được trang bị một lớp nhựa trong, nó cho phép người dùng có thể theo dõi nội dung và thao tác trên màn hinh điện thoại một cách dễ dàng, mà không cần phải lôi chiếc điện thoại ra bên ngoài.

Xung quanh bao da là dây khóa kéo, nó cho phép người dùng có thể đóng mở bao da một cách nhanh chóng, để “lôi” chiếc điện thoại ra bên ngoài. Thiết kế đặc biệt, mang đến khả năng chống nước khá tốt cho chiếc bao da. Dù cho bạn có đi dưới trời mưa cũng không sợ điện thoại bị vô nước, rất an toàn và dễ sử dụng.

Với thiết kế đơn giản, lắp ráp nhanh chóng, tương thích với nhiều thiết bị điện thoại và đặc biệt là khả năng chống nước vượt trội. Giá giữ điện thoại cho xe máy mount weather resistant sẽ là một người đồng hành, một món phụ kiện không thể thiếu mà bạn nên trang bị trên những chặng đường xa. 

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác