iPad Camera Connection Kit 2 in 1 , USB SD Card 2in 1 Reader iPad/iPad 2 , USB SD Card Reader iPad/iPad 2

100.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

iPad Camera Connection Kit 2 in 1 , USB SD Card 2in 1 Reader iPad/iPad 2 , USB SD Card Reader iPad/iPad 

Màu sắc : Trắng

Mô tả:
    * Nó là vô cùng dễ dàng để tải ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn để iPad của bạn để bạn có thể xem chúng trên màn hình iPad tuyệt đẹp và chia sẻ với gia đình và bạn bè.
    * Tốt hơn so với bản gốc Apple Kit kết nối máy ảnh rắc rối mang 2 kết nối.
 
Bạn không cần phải mua  kết nối ban đầu bộ máy ảnh, khi bạn có thể có một bộ đồ 2-trong-1 kết nối máy ảnh mà các cổng kết nối chính xác như nhau.
 
Chức năng: Chuyển dữ liệu từ USB và đọc thẻ SD... chế độ dễ dàng.

 

 

Ý kiến người dùng : 

 

 

1 - Ngoài việc nhập ảnh từ các thiết bị khác như iphone,itouch,...iPad camera Kit còn có thể kết nối với bàn phím usb. Khá nhiều bàn phím usb có thể kết nối và làm việc tốt với iPad, thông thường là những keyboard usb giá rẻ, còn những keyboard đắt tiền dùng đèn led hay có tích hợp thêm cổng usb gặp trục trặc vì tiêu hao quá nhiều điện của iPad.
 
2 - Adapter card reader của Apple Camera Connection Kit mặc định là chỉ đọc thẻ Secure Digital (SD card) tuy nhiên thử nghiệm cho thấy trông qua những miếng adapter chuyển đổi iPad vẫn làm việc trực tiếp được với micro SD card, Memory Stick Pro Duo của Sony. Ngoài ra để tăng khả năng đọc thẻ, thử nghiệm kết nối các bộ đầu đọc thẻ đa năng All in One khác với usb adapter thì những bộ đầu đọc có khe cắm thẻ CF phần lớn không hoạt đông được (kinh nghiệm muốn dùng thẻ CF trên iPad nên dùng thông qua loại đầu đọc giá rẻ, loại cũ, dùng càng ít điện càng tốt), loại không có khe CF card thì OK. 
 
Thử nghiệm kết nối bộ hub gồm nhiều cổng usb để tăng khả năng kết nối cùng lúc của iPad camera kit với nhiều thiết bị usb cũng cho kết quả thành công.
 
Việc iPad có thể đọc dữ liệu của thẻ nhớ giúp mở rộng không gian lưu trữ cho iPad, tuy nhiên vấn đề là ở chỗ khi kết nối thẻ nhớ thì dữ liệu sử dụng phải nhập vào iPad trước để xem, nên bạn có thể dùng thẻ nhớ để lưu trữ phim và gắn vào iPad xem khi cần nhưng trên iPad phải còn trống tối thiểu 1 - 2 GB.
 
3 - Apple iPad Camera Connection Kit được tạo ra để phục vụ camera vậy nó hoạt động thế nào với các camera ?. Thật không may là bộ Kit này lại kết nối không suôn sẻ với một số Camera khi đưa ra những thông báo lỗi, tuy nhiên với đa số camera nó kết nối khá nhanh, hỗ trợ RAW từ những máy ảnh cao cấp, giữ nguyên ảnh gốc ở mức phân giải Full 2048 x 1536, kể cả các siêu dữ liệu EXIF, điều này là quan trọng với những nhà chụp ảnh chuyên nghiệp vì khi đi chụp ảnh họ cần một thiết bị có thể giữ nguyên ảnh gốc và hiển thị trên màn hình lớn để họ rà soát tại chỗ chất lượng của bức ảnh vừa chụp đến từng vị trí nhỏ nhất.
Các video cũng được hỗ trợ khả năng cắt ra làm nhiều đoạn video. Tuy nhiên các đoạn video clip lớn sẽ bị thu nhỏ
 
* Sau khi nhập ảnh vào từ camera vào iPad các tay máy thường muốn lưu thêm lên trên PC để xử lý thêm, nếu họ đang dùng iMac, Macbook hay PC dùng hệ điều hành Mac OS chỉ cần đơn giản kết nối iPad vào máy và dùng iPhoto mặc định của hệ điều hành để chép vào máy tính, tuy nhiên muốn việc chép đơn giản hơn nữa nên cài chương trình Adobe Photoshop Lightroom for Mac, chương trình này xem iPad như một thẻ nhớ nên việc chép tập tin ảnh từ trình Photos của iPad lên Mac trở nên quá đơn giản, đương nhiên là trên Win dùng trình này thì kết quả cũng đơn giản như vậy.
 
4 - Kết nối iPad với các thiết bị dùng cổng USB khác:
 
Khi kết nối iPad với các thiết bị này người dùng thường gặp bảng thông báo " Thiết bị này không được iPad hỗ trợ"
 
Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cứ mặc kệ và nhấn nút Dismiss, iPad lại nhận thiết bị và hoạt động
 
Với microphone usb : Bản ghi âm hoạt động ổn và vì thế nếu bạn muốn chat Skype với bạn bè cho rõ tiếng hơn thì có thể dùng thêm với usb microphone của mình thay cho microphone mặc định của iPad, ngoài ra bạn còn có thể dùng microphone loại dành riêng cho iPad (xài cổng tai nghe)
 
Với tai nghe usb loại có dây hoặc không dây: Đáng mừng là iPad làm việc tốt với các tai nghe usb, kể cả loại có tích hợp cả microphone, thậm chí một số tai nghe đa chức năng tích hợp khả năng chỉnh play/stop nhạc cũng vẫn sử dụng tốt những chức năng này.
 
5 - Tuy nhiên mọi thứ trở nên rắc rối khi iPad được yêu cầu kết nối với ổ cứng gắn ngoài qua adapter usb của Camera Kit. Những iPad "mặc định" đã không kết nối, và người dùng buộc phải jailbreak iPad để đọc được tập tin trên ổ cứng xách tay.
 
Các bước cần làm để iPad đọc và xử lý được dữ liệu trên ổ cứng xách tay.
 
- Định dạng ổ đĩa gắn ngoài theo chuẩn FAT 32 hoặc HFS, nên dùng trực tiếp trình Disk Utility mặc định của Mac OS để format ổ cứng gắn ngoài.
- Jailbreak iPad 
- Vào Cydia cài đặt 2 trình iFile và OpenSSH (cả 2 đều là bản free ;)).
Với iFile ổ cứng gắn ngoài của bạn đã được nhận ra và từ iFile bạn thoải mái sao chép dữ liệu vào iPad hay xem phim, ảnh,nghe nhạc lưu trên ổ cứng ngoài.
 
* Lưu ý quan trọng:
 
Nếu ổ cứng ngoài của bạn là loại có đường cấp điện nguồn riêng thì kết nối không vấn đề gì, nhưng nếu nó là loại chỉ có duy nhất một sợi cáp usb (dùng điện của thiết bị mà nó kết nối qua dây usb này) thì có thể bạn sẽ gặp phải bảng thông báo không đủ điện cho thiết bị này "insufficient power to mount this drive" và kết nối thất bại, gặp trường hợp này để khắc phục bạn cần đi tìm mua cọng cáp usb 2 đầu (bán rất nhiều với giá rẻ ở các cửa hàng vi tính)
 
và dùng một đầu usb của sợi dây này kết nối với một thiết bị nào đó có cổng usb để lấy thêm điện, chẳng hạn cổng usb của một macbook
 
Nếu bạn có mang theo cục sạc cho ipad thì gắn luôn đầu usb kia vào sạc iPad để lấy thêm điện.
 
Với USB - Flash cũng tương tự (trong hình thông báo không hỗ trợ hiện ra nhưng thực tế dismiss thì vẫn chơi)
 
6 - Vì có cùng chân cắm 30 pin nên sau khi mua iPad Camera Connection Kit, nhiều người dùng nảy ra ý định dùng luôn bộ Kit này cho iphone 4 hoặc ipod touch, tuy nhiên họ đã mau chóng thất vọng vì thông báo "iPhone,iPod không làm việc với thiết bị này". Nếu người dùng vẫn còn ý muốn mua một mà xài được hai thì đành phải chờ giới hacker vào cuộc, vì về lý thuyết điều này có thể làm được.
 
7 - Trừ phần dùng iPad kết nối ổ cứng ngoài + iFile đọc,ghi dữ liệu thì phải jailbreak mới dùng được.
Khác biệt:
- không Jailbreak iPad thì chỉ duyệt được phim, hình ảnh trên thiết bị kết nối với iPad, có thể import vào iPad nhưng không thể xuất ra theo chiều ngược lại được
- jailbreak + iFile: Cho phép sao chép tập tin qua lại giữa iPad và thiết bị gắn ngoài.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu