Nhiệt kế cho hồ cá RITERS RTS-11

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

PDTK_034
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Cũng giống như con người, bị anh hưởng bởi nhiệt độ không khí. Cá, loài sinh vật sống dưới nước, cũng vô cùng nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ nước. Đặc biệt là các loài cá kiểng, nuôi trong lồng kính. Chính vì thế những chiếc nhiệt kế cho hồ cá RITERS RTS-11 ra đời, sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ nước trong hồ, để có những điều chỉnh thích hợp, giúp tạo môi trường sống thuận lợi nhất cho sự phát triển của cá.

Nhiệt kế RITERS RTS-11 có kích thước khá nhỏ họn với dạng hình chữ nhật, kích thước 53 × 35 × 13mm. Mặt trước là màn hình LCD đơn sắc để hiển thị nhiệt độ nước. Ngoài ra trên thiết bị không được trang bị bất cứ nút bấm nào khác. Toàn bộ các chi tiết được liên kết với nhau tạo thành 1 khối khép kính. Đặc điểm này giúp mang đến cho RITERS RTS-11 khả năng chống nước và có thể hoạt động trong môi trường nước.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Để có thể hoạt động được, thiết bị sử dụng nguồn năng lượng đến từ 1 viên pin RL44 1.5V đặt ở mặt lưng. Hộc chứa pin cũng được trang bị ron cao su, giúp ngăn nước lọt vào bên trong thiết bị.

Chúng ta có thể cố định nhiệt kế RITERS RTS-11 lên bất kỳ nơi đâu trên bề mặt kính bên trong lồng kính. Phải chắc chắn là thiết bị ngập hoàn toàn trong nước. Khi đó, nhiệt độ nước mà thiết bị thu nhận được mới thật sự chính xác nhất. Do thiết kế mặt đồng hồ hướng ra ngoài nên chúng ta nên chọn nhưng nơi thông thoáng, ít rông rêu để cho tầm quan sát và theo dõi tốt nhất.

Nhiệt kế RITERS RTS-11 có thể do được nhiệt độ từ - 50 ̊C đến +70 ̊C. Hoạt động tốt ở cả môi trường không khí lẫn môi trường bên nước. Đặc biệt được thiết kế để sử dụng cho hồ kính nuôi cá trong nhà. Giúp bạn kiểm soát nhiệt độ nước trong hồ để giúp tạo môi trường sống thuận lợi cho cá.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại đọc đáo khác.