Thiết bị đo nhiệt độ môi trường HT-1

70.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868905308937
Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu bạn đang cần một thiết bị đo nhiệt độ môi trường, có thiết kế nhỏ gọn và có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Thì sản phẩm thiết bị đo nhiệt độ môi trường HT-1 sẽ là một thiết bị mà bạn nên quan tâm tới. Một thiết bị tiện dụng, giúp bạn theo dõi nhiệt độ xung quanh môi trường sống.

Thông tin sản phẩm:

  • Model: HT-1
  • Chức năng: đo nhiệt độ môi trường.
  • Khoản thang đo: -50˚C đến 70 ˚C.
  • Pin: 2 × LR44, DC 1.5V.

Thiết bị đo nhiệt độ môi trường HT-1 có thiết đơn giản gồm 2 phần chính là màn hình hiển thị và đầu cảm biến nhiệt.

Phần cảm biến nhiệt là một que kim loại nhỏ được làm bằng thép không gỉ có chức năng là thu nhận nhiệt độ từ môi trường. Việc làm bằng thép không gỉ giúp cho khả năng cảm biến nhiệt của đồng hồ chính xác hơn, nhanh hơn nhờ đặc tính riêng của kim loại. Đồng thời phần cảm biến này là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Vì thế chất liệu thép không gỉ sẽ giúp phần cảm biến ít bị tác động bởi môi trường.

Thông số thu nhận được sẽ chuyển đến bộ phận xử lý và màn hình hiển thị thông qua một sợi dây cáp. Phần màn hình trên thiết bị đo nhiệt độ HT-1 cho biết thông tin nhiệt độ của môi trường bằng đơn vị độ C. 2 bên màn hình được tạo sẵn các khớp để người dùng có thể lắp đặt lên những vị trí cần thiết. Màn hình trên thiết bị luôn hiển thị liên tục và được cấp năng lượng qua 2 viên pin nhỏ LR44 bên trong, pin có thể mua và thay thế dễ dàng trên thị trường.

Sản phẩm là một lựa chọn hợp lý, một thiết bị đo nhiêt độ đơn giản mà không phải tốn một chi phí quá lớn. Một thiết bị có thể dùng cho nhiều mục đích. Thiết bị đo nhiệt độ HT-1 sẽ là lựa chọn đáng để bạn quan tới.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện khác