Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm HT-3

100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

PDTK_027
Còn hàng
+
Mua ngay

Các thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm môi trường hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Phần lớn được thiết kế tích hợp trên những thiết bị đồng hồ treo tường, khá to, cồng kềnh, tính di động kém. Chính vì thế để cung cấp cho người dùng một thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn, tính di động cao và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác. Chúng tôi xin giới thiệu thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm HT-3.

Thông số thiết bị:

  • Model: HT-3
  • Chức năng: đo nhiệt độ, độ ẩm môi trường.
  • Khoản thang đo: -50˚C đến 70 ˚C và độ ẩm 20% đến 95% RH.
  • Pin: 2 × LR44, DC 1.5V.

Thiết kế có thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm HT-3 khá là nhỏ gọn và đơn giản. Gồm 2 phần chính là màn hình hiển thị và phần dây cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm. Thiết bị trang bị 1 màn hình LCD chữ nhât để hiển thị thông số nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian thực. 2 Bên màn hình là 2 lẫy nhựa để người dùng có thể lắp thiết bị vào những vị khác nhau và sử dụng cho nhiều mục đích riêng. Thiết bị sử dụng nguồn năng lượng từ 2 viên pin LR44 đặt ở phía sau màn hình, với điện áp 1.5V. dự kiến sẽ cho thời gian sử dụng khá dài.

Bộ phận cảm biến và đo nhiệt độ được đặt trong một lớp vỏ nhựa. Cảm biến được nối với màn hình bởi phần dây cáp dài. Vì thế bạn có thể dùng thiết bị HT-3 để đo nhiệt độ bên ngoài ngôi nhà mà không cần mang cả thiết bị ra ngoài. Tuy nhiên vì là các linh kiện điện tử do đó người dùng cũng nên hạn chế việc tiếp xúc cảm biến với nước hoặc những nơi quá ẩm ướt, để đảm bảo độ bền cũng như sự vận hành ổn định của thiết bị.

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm HT-3 có khả năng đo nhiệt độ trong phạm vi từ -50˚C đến 70 ˚C. Cùng với đo nhiệt độ, thiết bị cũng có thể cung cấp các thông số độ ẩm của môi trường trong khoản từ 20% đến 95% RH. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ người dùng có thể sử dụng thiết bị cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như đo nhiệt độ trong nhà, ngoài trời và nhiều không gian khác.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện khác