Túi đeo bảo vệ điện thoại

20.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Gió, bụi, và các vật khác là "kẻ thù không đội trời chung" của hầu hết các thiết bị Smartphone nói riêng và thiết bị điện tử nói chung. Chính vì lý do đó, để đảm bảo an tâm trong những chuyến đi chơi xa, việc trang bị những chiếc túi đeo bảo vệ cho smartphone như dưới đây là điều vô cùng cần thiết.

Túi đeo điện thoại được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, chất liệu dễ da công sản xuất và cho độ bền khá cao. Cả 2 mặt trước sau của túi đeo đều được hoàn thiện dạng trong suốt, giúp người dùng có thể theo dõi các thông báo từ điện thoại hoặc sử dụng camera để chụp ảnh mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

Sản phẩm liên quan:

Các cạnh viền được liên kết chặc chẽ với nhau bởi công nghệ hàn nhiệt, đảm bảo không có bất cứ kẽ hở nào để không khí hoặc nước từ môi trường ngoài có thể len vào bên trong.

Miệng túi đeo điện thoại được bố trí 3 lớp khóa thông minh, để đảm bảo rằng dù cho lớp khóa thứ nhất có vô tình bị mở trong quá trình sử dụng, thì vẫn còn những lớp bảo vệ khác, ngăn nước tràn vào trong túi.

Túi đeo điện thoại được thiết kế với kích thước khá lớn, cho phép bạn có thể để vừa cả những thiết bị có kích thước lên đến 7 inch.

Mặc dù thiết kế của túi nhằm giúp tránh điện thoại tiếp xúc trực tiếp với nước, gió, bụi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo người dùng, hạn chế việc sử dụng túi thời gian dài trong môi trường nước. Bởi vì sản phẩm không nhận được bất cứ chứng nhận chống nước nào, nên nếu thiết bị có bị vào nước trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Bên cạnh sản phẩm chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều sản phẩm phụ điện thoại khác, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua