USB OTG Hoco UD10 Dual Type-C USB 3.0

190.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6931474738653
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model UD10
Chất liệu UDP + Hợp kim nhôm
Dung lượng 32/64GB
Tốc độ đọc 80-120MB/s
Tốc độ ghi 15-30MB/s
Cổng kết nối USB 3.0 + Type-C
Hỗ trợ Laptop, máy tính bàn, điện thoại,…
Kích thước 0.6 x 1.6 x 1.0cm

Trong một vài trường hợp nếu như bộ nhớ trong của thiết bị di động không đủ để lưu trữ dữ liệu thì ngoài việc trang bị một thẻ nhớ ngoài, bạn cũng có thể sử dụng usb để mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị di động của mình. USB OTG Hoco UD10 Dual Type-C USB 3.0 dưới đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng, có thể đáp ứng được hết những yêu cầu trên.

Lý do nên sở hữu USB OTG Hoco UD10 Dual Type-C USB 3.0?

Với 2 đầu cắm USB + Type-C được tích hợp vô cùng linh hoạt trong một sản phẩm, người dùng có thể sử dụng để sao chép và lưu trữ hình ảnh, video, dữ liệu,… cho cả laptop lẫn smartphone có hỗ trợ cổng kết nối Type-C một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, USB OTG Hoco UD10 Dual Type-C USB 3.0 còn nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, được hoàn thiện từ vật liệu kim loại cao cấp cùng 2 tùy chọn dung lượng là 32 và 64GB, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu cao cấp

USB OTG Hoco UD10 Dual Type-C USB 3.0 sở hữu thiết kế khá độc đáo với 2 đầu cắm được tích hợp linh hoạt, có thể xoay 360° giúp người dùng dễ dàng thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ 0.6 x 1.6 x 1.0cm của thiết bị, có thể giúp bạn thuận tiện mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn. Ngoài ra, sản phẩm còn nổi bật và thu hút sự chú ý của người dùng bởi vẻ ngoài sang trọng với các chi tiết được làm từ chất liệu UDP cùng hợp kim nhôm cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Thiết bị lưu trữ Hoco UD10 sử dụng chuẩn USB 3.0 giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp nhiều lần so với chuẩn USB 2.0 thông thường. Chính vì vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian hơn cho mỗi lần sao chép và lưu trữ dữ liệu từ máy tính qua USB.

Ngoài ra, khi kết nối với smartphone qua cổng Type-C, thiết bị có thể đóng vai trò như một bộ nhớ ngoài, cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, video, dữ liệu,… thu được từ điện thoại và di chuyển chúng vào thiết bị một cách nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan

Đa dạng tùy chọn dung lượng

Với 2 tùy chọn dung lượng là 32GB64GB, người dùng có thể thoải mái lựa chọn dung lượng lưu trữ phù hợp để tối ưu hóa và đáp ứng tốt nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, thiết kế Plug và Play vô cùng tiện lợi của USB Hoco UD10 cho phép người dùng dễ dàng cắm trực tiếp vào máy tính để sử dụng mà không cần đến bất kỳ cài đặt phần mềm phức tạp nào khác.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model UD10
Chất liệu UDP + Hợp kim nhôm
Dung lượng 32/64GB
Tốc độ đọc 80-120MB/s
Tốc độ ghi 15-30MB/s
Cổng kết nối USB 3.0 + Type-C
Hỗ trợ Laptop, máy tính bàn, điện thoại,…
Kích thước 0.6 x 1.6 x 1.0cm

SẢN PHẨM MỚI XEM

Sản phẩm đã xem