Màn hình full zin Amoled Asus ROG Phone II 2019, ZS660KL (đen)

2.100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
6868075252414
Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp linh kiện Màn hình full zin Amoled Asus ROG Phone II 2019, ZS660KL (đen) uy tín hoặc để sửa chữa một trong các tình trạng như màn hình bị nhiễu, xuất hiện các vết loang mực, bị loạn hoặc liệt cảm ứng, cảm ứng chập chờn hoặc màn hình bị vào nước... thì Chiếm Tài Mobile sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tại sao cần mua Màn hình full zin Amoled Asus ROG Phone II 2019, ZS660KL tại Chiếm Tài Mobile

Màn hình Asus ROG Phone II 2019, ZS660KL là màn hình full nguyên bộ và là màn Amoled zin hãng chất lượng được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín và được kiểm tra nghiêm ngặt, vì vậy màn hình khá bền và có tỷ lệ lỗi thấp

Màn hình full zin Amoled Asus ROG Phone II 2019 có chất lượng như hàng chính hãng vì vậy sau khi thay thế thì smartphone của bạn sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường.

Người dùng khi mua Màn hình Asus ROG Phone II 2019, ZS660KL sẽ được tư vấn kỹ càng và được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Các linh kiện tại Chiếm Tài Mobile đều có chất lượng với mức giá phải chăng.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu Asus, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.