Pin Sạc Dự Phòng

550.000 Đ

Dung lượng : 5000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: 20W

Số cổng sạc: 1 USB-C

550.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 22.5W

Số cổng sạc: 1 USB-A, 1 USB-C

700.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: không

Sạc nhanh: PD 30W

Số cổng sạc: 1 USB-A, 1 USB-C

1.300.000 Đ

Dung lượng : 20000mAh

Sạc Magsafe: không

Sạc nhanh: PD 65W

Số cổng sạc: 2 USB-A, 1 USB-C

1.600.000 Đ

Dung lượng : 25000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 200W

Số cổng sạc: 1 USB-A, 2 USB-C

500.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 22.5W

Số cổng sạc: 1 cáp USB-C, 1 USB-C, 1 USB-A

300.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: Không

Sạc nhanh: PD 22.5W

Số cổng sạc: 2 USB-A, 1 USB-C

650.000 Đ

Dung lượng : 5000mAh

Sạc Magsafe: Có

Số cổng sạc: 1 USB-C

380.000 Đ

Dung lượng : 10000mAh

Sạc Magsafe: Không

Số cổng sạc: 2 USB-A, 1 USB-C, 1 Micro

Pin sạc dự phòng được xem là một giải pháp hàng đầu trong trường hợp chúng ta không có sẵn nguồn điện để sạc pin các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng,...Vậy thì loại pin sạc dự phòng nào tốt, sử dụng pin sạc thế nào cho tốt? Hãy cùng Chiêm Tài Mobile tìm hiểu những thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Pin sạc dự phòng được sử dụng vào những mục đích gì?

Pin sạc dự phòng là gì? Phụ kiện điện tử này chính là một thiết bị có hiệu năng cao và khả năng tích điện ở bên trong với chức năng truyền pin sang cho một thiết bị điện tử khác. 

Vậy dùng pin sạc dự phòng có tốt không? Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, pin sạc có thể được dùng cho những mục đích sạc pin cho thiết bị điện tử. Đúng như tên gọi, loại pin sạc này được sử dụng với mục đích truyền pin hay còn gọi là sạc pin cho các loại thiết bị chuyên dụng mà chúng ta thường hay sử dụng, đặc biệt là điện thoại.

Pin sạc dự phòng được sử dụng

2. Vai trò của pin sạc dự phòng trong cuộc sống hiện đại

Dùng pin sạc dự phòng có tốt không là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Loại thiết bị này có một vai trò nhất định trong cuộc sống hiện đại.

Đáp ứng được nhu cầu thuận tiện và dễ dàng trong quá trình sử dụng

Pin sạc chính là một giải pháp để giúp người dùng được tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, có thể sạc pin ở bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng đến ổ cắm hay nguồn điện. Thiết kế pin sạc dự phòng nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang ra ngoài dễ dàng.

Tiết kiệm được thời gian

Không những thế, khi sử dụng loại pin sạc này, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá, có thể cùng sạc hai thiết bị trong cùng một lúc. Đặc biệt, pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh, giúp quá trình sạc pin diễn ra nhanh chóng hơn.

An toàn, bảo vệ pin

Bên cạnh đó, việc sử dụng loại pin sạc này còn giúp người giúp đảm bảo được sự an toàn nếu có nhu cầu vừa sạc vừa sử dụng. Ngoài ra, giải pháp này còn giúp bảo vệ pin của thiết bị điện tử.

Vai trò của pin sạc dự phòng

3. Phân loại pin sạc dự phòng

Pin dự phòng có mấy loại, có thể phân loại thiết bị này như thế nào? Sau đây chính là một số tiêu chí thường được sử dụng.

3.1. Phân loại theo dung lượng

Dung lượng pin dự phòng có thể được chia thành những loại cơ bản sau:

Từ 3000mAh đến 10000mAh

Đây là một khoảng dung lượng ít, phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng ít, chỉ cần dùng đến trong vài trường hợp, không dùng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

Trên 10000 mAh đến 20000mAh

Khoảng dung lượng pin sạc này ở mức vừa phải, thường được nhiều người lựa chọn bởi đem tới thời gian sử dụng sạc pin vừa đủ cũng như giá cả phù hợp.

Từ 30000mAh

Đây là mức pin sạc dự phòng dung lượng lớn nhất, phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng cao, thường xuyên phải cần sạc pin trong cuộc sống hàng ngày, thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm được công sức sạc pin.

Phân loại theo dung lượng

3.2. Phân loại theo cổng

Tiêu chí cổng sạc chính là một trong những điều kiện để phân loại các pin sạc, thông thường có những loại cổng sạc sau đây.

3.2.1. Cổng vào

Lightning 

Cổng lightning được chuyên dùng cho iPhone và các thiết bị đến từ Apple. Pin sạc dự phòng có dây lightning sẽ rất tiện lợi cho các iFan trong quá trình sử dụng.

Micro

Đây là một loại cổng vào phổ biến trên các thiết bị điện tử thông thường, pin sạc có loại cổng này sẽ giúp cho người dùng kết nối với khá nhiều thiết bị chuyên dụng.

Type - C

Trên các thiết bị điện thoại hiện nay thường được có cổng Type - C. Chính vì thế, cũng có nhiều các loại pin sạc được trang bị loại cổng này cũng giống như tai nghe có dây Xiaomi để giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình kết nối.

Cổng vào

3.2.2. Cổng ra

USB

Những loại pin dự phòng có cổng ra USB rất phổ biến trên thị trường hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mua được để sử dụng.

Type - C

Type - C là một loại cổng ra quá quen thuộc và dễ sử dụng. Những loại pin sạc có cổng này sẽ giúp cho người dùng kết nối được với những thiết bị điện tử thông thường.

Cổng ra

3.3. Phân loại theo công suất pin

Dựa trên công suất pin mà chúng ta có thể phân loại một số loại pin sạc thông dụng như sau đây.

Nhỏ hơn 18W

Với công suất dưới 18W, pin sạc sẽ cần có một bộ nạp sạc công suất nhỏ, được sạc đầy trong một thời gian khá ngắn.

18W

Đây là công suất thường gặp, pin sạc loại này sẽ dễ dàng tìm kiếm được một bộ sạc pin phù hợp ở bất cứ đâu.

Trên 18W đến 50W

Đây chính là loại pin dự phòng dung lượng lớn nhất về công suất, cần phải có những bộ sạc chuyên dụng để giúp cho quá trình sạc pin diễn ra thuận lợi.

Phân loại theo công suất pin

3.4. Theo công nghệ, tính năng tích hợp

Tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ đưa ra những lựa chọn nên mua pin sạc dự phòng loại nào cho phù hợp, có tính năng và công nghệ như thế nào cho hợp lý.

3.4.1. Sạc thường

Sạc thường sẽ hỗ trợ tốc độ sạc diễn ra một cách bình thường, không có gì đặc biệt hay nhiều điểm khác so với với bộ sạc thông thường.

3.4.2. Sạc nhanh

Sạc nhanh sẽ hỗ trợ quá trình sạc pin diễn ra nhanh hơn, thường được nhiều người lựa chọn để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Sạc nhanh

3.4.3. Sạc không dây

Pin sạc dự phòng không dây là một thiết bị có công nghệ mới và hiện đại, phù hợp với những dòng điện thoại và thiết bị điện tử mới thuộc phân khúc cao cấp.

3.4.4. Tích hợp đèn pin

Những loại pin sạc tích hợp đèn pin sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết như ở trong bóng tối, nhà bị mất điện, rọi đường đi,... Đèn pin sạc dự phòng có độ sáng vừa phải và đủ để sử dụng.

Tích hợp đèn pin

3.4.5. Tích hợp Hub USB

Ở các loại pin sạc dự phòng đa năng sẽ được tích hợp Hub USB, đem lại cho người dùng những tính năng mới, rất thuận tiện cho người sử dụng nhiều cổng thiết bị khác nhau.

3.4.6. Có màn hình Led

Một số loại pin sạc mới ra còn được tích hợp thêm màn hình Led, một tính năng mới mẻ và khá thú vị, phù hợp với những người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

Có màn hình Led

3.5. Phân loại theo giá cả

Mức chi phí bỏ ra là một điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy thì giá pin sạc dự phòng sẽ dao động trong khoảng nào?

Dưới 500k

Những sạc pin có giá này thường sẽ có dung lượng pin nhỏ, sử dụng được trong một thời gian ngắn, được trang bị khá ít các tính năng mới.

Từ 500k - 1 triệu

Với mức giá này, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu những loại sạc pin có dung lượng pin vừa phải, có những tính năng cần thiết cũng như cổng sạc đầy đủ.

Trên 1 triệu

Những pin dự phòng trên 1 triệu thường rất cao cấp, có dung lượng pin lớn, sử dụng trong một thời gian dài, giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá cũng như công sức phải bỏ ra.

Phân loại theo giá cả

4. Một số hãng pin sạc dự phòng chất lượng, an toàn nhất hiện nay

Loại pin sạc dự phòng nào tốt, phù hợp với nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay? Sau đây chính là top pin sạc dự phòng tốt nhất mà chúng ta có thể lựa chọn.

4.1. Pin sạc dự phòng Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu quá quen thuộc với người dùng ở thị trường công nghệ và thiết bị điện tử. Pin dự phòng xiaomi có thiết kế nhỏ gọn, dung lượng pin đa dạng, mức giá dao động từ 300 đồng đến 1 triệu, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Pin sạc dự phòng Xiaomi

4.2. Pin sạc dự phòng Hoco

Pin dự phòng đến từ thương hiệu Hoco có nhiều mẫu mã và dung lượng pin đa dạng, màu sắc thiết kế cũng vô cùng nhã nhặn. Với mức giá từ vài trăm đến 1 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm pin sạc dự phòng Hoco.

Pin sạc dự phòng Hoco

4.3. Pin sạc dự phòng Remax

Với đa dạng tính năng, các loại cổng sạc cũng như thiết kế mẫu mã, pin sạc dự phòng Remax được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Mức giá của sản phẩm cũng vô cùng hợp lý, thường dao động ở mức dưới 1 triệu, quá hợp lý cho người tiêu dùng lựa chọn.

Pin sạc dự phòng Remax

5. Các câu hỏi thường gặp về kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng

Khi lựa chọn mua pin sạc, chúng ta thường thắc mắc một số vấn đề thường gặp sau đây.

Nên chọn pin sạc dự phòng dựa trên các yếu tố nào?

Chúng ta nên mua pin sạc dự phòng loại nào dựa trên những yếu tố như giá cả, tính năng, cổng sạc hay cả thương hiệu. Những thương hiệu có độ phổ biến càng cao thì mức độ an toàn trong sử dụng cũng được đảm bảo hơn.

Tại sao nên mua các loại pin sạc dự phòng chính hãng?

Pin sạc dự phòng chính hãng sẽ giúp cho quá trình sử dụng của chúng ta có những trải nghiệm tốt, hạn chế các tình trạng rủi ro, không mong muốn có thể xảy ra như cháy nổ, hư hỏng thiết bị,...

Dùng pin sạc dự phòng có làm chai pin hay không?

Dùng sạc dự phòng không hề gây ra tình trạng chai pin mà còn đảm bảo được an toàn cho pin của thiết bị điện tử, giúp người dùng có thể hoàn toàn sử dụng một cách an tâm.

Các câu hỏi thường gặp

6. Nên mua pin sạc dự phòng ở đâu tốt nhất?

Nếu có nhu cầu mua pin sạc dự phòng hay các phụ kiện pin sạc dự phòng, chúng ta cần lựa chọn những địa điểm có độ uy tín cao.

Cửa hàng Chiêm Tài là một trong những nơi phân phối chính hãng các thiết bị và phụ kiện điện từ, cam kết 100% sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, được nhập khẩu trực tiếp.

Không những thế, giá các sản phẩm của công ty chúng tôi cũng vô cùng ưu đãi, khách hàng sẽ được trợ giá khi mua sản phẩm, tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Khi mua hàng ở công ty, khách hàng không cần lo lắng gì nhiều bởi chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi vô cùng chu đáo, giải đáp tận tình những câu hỏi của khách hàng, giúp khách hàng đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Trên đây là những thông tin mà chúng ta cần biết khi lựa chọn pin sạc dự phòng. Hy vọng thông qua bài viết, Chiêm Tài Mobile đã giúp các bạn đọc có những lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều điều thú vị nhé!

toc_container