Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Phạm vi hoạt động
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Máy Lọc Không Khí Xiaomi

 
1 2
 

Máy lọc không khí - giải pháp cho không gian sống sạch

Máy lọc không khí cho không gian sạch

Máy lọc không khí đang ngày càng trở nên quan trọng với cuộc sống và sự tồn tại của con người. Sự phát triển của công nghiệp, biến đổi khí hậu kéo theo bầu không khí đầy bụi, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Những chiếc máy lọc không khí ra đời như một giải pháp tối ưu, vừa rẻ mà vừa cho hiệu quả cao, giúp lọc bụi, làm sạch bầu không khí trong nhà, mang đến cho chúng ta không gian sống lành mạnh, tốt hơn cho sức khỏe.

Tại sao nên mua máy lọc không khí Xiaomi

lý do nên dùng máy lọc không khí xiaomi

Với nhu cầu ngày càng lớn, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều dòng máy lọc không khí khác nhau đến từ những thương hiệu điện lạnh nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Philips, Sharp... Tuy nhiên nói về độ phổ biến và dễ dùng thì máy lọc không khí Xiaomi luôn là lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm máy lọc khí của Xiaomi nổi tiếng bởi mức giá cực kỳ hợp lý, phù hợp với chi tiêu của phần lớn người dùng. Trong khí đó những tính năng lọc không khí cao cấp thì vẫn liên tục được update và trang bị trên các dòng sản phẩm mới. Đặc biệt việc mua phụ kiện và sửa chữa máy lọc không khí Xiaomi ở Việt Nam cực kỳ dễ.

Những tính năng "đáng tiền" của máy lọc không khí Xiaomi

Máy lọc không khí xiaomi nhiều công nghệ hiện đại

Với nhiêu năm trong nghiên cứu và sản xuất máy lọc không khí, Xiaomi luôn cố gắng mang đến những tính năng cao cấp, hiện đại để trang bị trên các dòng máy lọc khí của mình, chúng ta có thể kể đến:

Tính năng lọc tự động: Máy dùng cảm biến laser để quét không gian sống của bạn và chủ động đánh giá độ sạch của không khí, khí phát hiện không khí bẫn sẽ tự động hoạt động mà không cần đến người dùng.

Lọc chất độc: Ngoài làm sạch các dạng bụi mịn 2.5PM mà mắt người không thể thấy được, máy lọc không khí Xiaomi còn có thể loại bỏ các dạng độc tố trong không khí như formaldehyde, Toluene,....

Đo độ ẩm và độ sạch không khí liên tục: tất cả những máy lọc khí của Xiaomi đều được trang bị tính năng đo độ sạch không khí 24/7, hiển thị thông tin trên máy hoặc thông báo trên App để giúp người dùng có thể tiện theo dõi

Kết nối App, đồng bộ SmartHome: các máy lọc không khí Xiaomi có thể điều khiển bằng App, giúp người dùng có thể thiết lập các tính năng theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra nó cũng cho phép liên kết với các hệ thống nhà thông minh để hoạt động theo các hoàn cảnh khác nhau một cách tự động.

Chiêm Tài Mobile vinh dự là một trong những cửa hàng cung cấp sản phẩm máy lọc và phụ kiện máy lọc không khí Xiaomi chính hãng. Sản phẩm đa dạng, trải dài ở nhiều mức giá và đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng. Mức giá hợp lý cùng với chính sách bảo hành sản phẩm dài, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi tìm mua và lựa chọn máy lọc không khí tại Chiêm Tài Mobile.