Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Công Suất
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Máy Sấy Tóc

Máy sấy tóc là gì?

Máy sấy tóc ShowSee A4-W

Máy sấy tóc hiện nay là một thiết bị gia dụng tiện nghi và có mặt hầu hết ở mọi gia đình. Máy sấy tóc giúp làm khô và mang đến một mái tóc bồng bềnh cho mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Máy sấy tóc được cấu tạo từ vỏ nhựa và các thiết bị bên trong như:

  • Động cơ quạt với dòng điện một pha có nhiệm vụ thổi khí nóng làm khô tóc.
  • Yếu tố làm nóng điện trở dạng xoắn ốc.
  • Nút khởi động và công tắc chế độ mạnh yếu.
  • Rơ le điện có nhiệm vụ ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá mức an toàn.

Nguyên lý hoạt động máy sấy tóc

Máy sấy tóc Enchen Air Plus
 

Khi có dòng điện chạy qua máy, cuộn dây điện trở sẽ bị đốt nóng và tỏa nhiệt. Sau đó, động cơ quạt sẽ hoạt động và thổi luồn nhiệt qua cuộn xoắn khiến không khí nóng lên giúp làm khô mái tóc ẩm ướt. Muốn thay đổi sức của máy, bạn chỉ cần ấn công tắc để điều chỉnh tốc độ của động cơ quạt.

Công dụng của máy sấy tóc

Máy sấy tóc ShowSee A4-W
 

  • Làm khô tóc: Đây là công dụng chính của máy sấy tóc, máy sấy sẽ giúp tóc bạn khô một cách nhanh chóng sau khi gội, tránh các bệnh về da đầu khi để tóc ẩm ướt trong thời gian dài.
  • Hỗ trợ tạo kiểu tóc: máy sấy còn có thể dễ dàng điều chỉnh và tạo kiểu cho mái tóc phồng hoặc bồng bềnh theo ý thích nhờ hơi nóng làm đẩy nhanh quá trình hình thành liên kết hydro trong mỗi sợi tóc.
  • Các công dụng khác như hong khô quần áo, hong khô giày, làm khô sơn móng, gỡ keo nhãn dán, làm sạch vết sáp, phủi bụi, ....

Mua máy sấy tóc chính hãng, giá tốt tại Chiêm Tài

Máy sấy tóc Enchen Air

Hiện nay, việc mua các thiết bị máy sấy tóc đã không còn quá nhiều khó khăn khi bạn có thể lên các trang thương mại điện tử hoặc các trang web phân phối thiết bị chính hãng để tìm mua. Và Chiêm Tài tự hào là nơi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nói chung và máy sấy tóc nói riêng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động đến với Chiêm Tài bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm làm đẹp tốt, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.