Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
  • Tìm kiếm nhiều:

Màn Hình Điện Thoại Oneplus

 
1 2 3
 

Cùng với Huawei, Oppo thì Oneplus cũng là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Hiện nay Oneplus có nhiều máy có cấu hình cao vượt trội và là một trong những dòng điện thoại phổ biến tại Việt Nam. Cùng Chiêm Tài tìm hiểu về các dòng điện thoại Oneplus cũng như các cơ sở thay màn hình điện thoại Oneplus chất lượng.

Các loại màn hình oneplus

1. Các loại màn hình điện thoại Oneplus phổ biến hiện nay

Màn hình điện thoại là bộ phận quan trọng cấu thành nên điện thoại. Việc hiểu rõ màn hình điện thoại Oneplus sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu. Hãy cùng mình tìm hiểu màn hình điện thoại Oneplus dưới đây nhé.

Kích thước 

Công nghệ màn hình

Độ phân giải

Tần số quét 

Giá

Màn hình Oneplus 3 và 3T

5.5 inch

AMOLED

Full HD

60 Hz

800.000 VNĐ

Màn hình  Oneplus 5 và 5T

5.5 inch 

AMOLED

Full HD

90 Hz

2.000.000 VNĐ

Màn hình Oneplus 7 và 7 Pro

6.67 inch

AMOLED

Quad HD+

90 Hz

3.000.000 VNĐ

Màn hình Oneplus 7T và 7T Pro

6.67 inch 

AMOLED

Quad HD+ 

120 Hz

4.000.000VNĐ

Màn hình Oneplus 8 và màn hình OnePlus  8 Pro

6.78 inch

AMOLED

Quad HD+

120 Hz

4.200.000VNĐ

Màn hình Oneplus 8T

6.55 inch

AMOLED

Full HD+

120 Hz

3.000.000VNĐ

Màn hình Oneplus 9, 9 Pro và 9GR

6.55 inch 

AMOLED

Quad HD+

120 Hz

5.000.000 VNĐ

Màn hình Oneplus 10, 10T

6.7 inches

AMOLED

Full HD+

120 Hz

5.000.000VNĐ

Màn hình Oneplus Ace

6.7 inches

OLED

Full HD+

120Hz

3.000.000VNĐ

Màn hình Oneplus Nord

6.44 inch

AMOLED

Full HD+

90 HZ

1.000.000 VNĐ

2. Chiêm Tài cung cấp các loại màn hình Oneplus chính hãng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi cung cấp màn hình Oneplus chính hãng thì Chiêm Tài là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Cung cấp các loại màn hình chính hãng

Chiêm Tài luôn cam kết cung cấp màn hình điện thoại Oneplus, các loại màn chính hãng chất lượng, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đến từ thương hiệu Oneplus. Ngoài ra tại cửa hàng, bạn có thể tìm kiếm màn hình của các hãng khác như: Samsung, Oppo, Xiaomi…

Minh bạch về thông tin công ty

Đến với Chiêm Tài mobile bạn có thể tuyệt đối tin tưởng. Với hơn 5 năm trong nghề, Chiêm Tài cam kết luôn minh bạch về thông tin công ty và sản phẩm như thông tin chi tiết về sản phẩm, thông tin công ty sản xuất và phân phối….

Có chính sách bảo hành rõ ràng, hợp lý

Khi mua màn hình Oneplus tại Chiêm Tài Mobile thì khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Các trường hợp được đổi trả:

  • Sản phẩm được giao không đúng với nhu cầu 
  • Sản phẩm có dấu hiệu bị lỗi

Chiêm Tài cung cấp các loại màn hình Oneplus chính hãng

3. Các câu hỏi thường gặp về màn hình điện thoại Oneplus 

Sau khi tìm hiểu màn hình điện thoại Oneplus thì chắc hẳn nhiều người thắc mắc, băn khoăn về việc sửa chữa. Sau đây là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất.

Màn hình Oneplus one, oneplus 2 …có còn được sản xuất?

Màn hình Oneplus one, oneplus 2 …có còn được sản xuất?

Hiện nay do một số lý do cũng như ra hãng đã cho ra đời nhiều nhiều cải tiến mới, màn hình loại này đã lỗi thời, không đáp ứng được nhu cầu khách hàng nên bây giờ màn hình Oneplus one, oneplus 2 …. không còn được sản xuất.

Làm sao để phân biệt được màn hình điện thoại Oneplus còn nguyên zin hay không?

Để biết màn hình Oneplus còn nguyên zin hay không thì hãy thực hiện ngay cách này để kiểm tra . Hãy thử mẹo này để biết màn còn zin hay không ngay nào!

Bước 1: Kiểm tra hình thức bên ngoài của điện thoại

Hãy kiểm tra màn hình điện thoại Oneplus xem màn có bị các lỗi như không khít, cong, vanh. Vì màn hình zin thường được lắp đặt rất tinh tế và hầu như là không bao giờ bị lỗi.

Bước 2: Kiểm tra trực tiếp cảm ứng

Thực hiện các động tác lướt để xem cảm ứng có mượt và bị liệt ở đâu không. Tiếp theo hãy thử vào một ứng dụng như nhắn tin, thanh tìm kiếm google… rồi gõ thật nhanh. Nếu là màn zin thì sẽ hiển thị chữ bằng tốc độ gõ thì màn đấy là màn zin. Còn màn không zin thì sẽ kém nhạy hơn và do đó tốc độ hiển thị không bằng tốc độ gõ của bạn.

Bước 3: Kiểm tra điểm chết trên màn hình

Hãy tải về các bức ảnh đen trắng sau đó xem các bức ảnh đen và trắng nếu có điểm chết thì màn sẽ hiển thị màu khác với thông thường. Nếu bạn còn cảm thấy chưa chắc chắn thì hãy thử với các màu khác như xanh, đỏ…cùng với cách ở trên. Nếu là màn zin thì màu sắc sẽ đều, không loang lố và không có các vết bầm tím xung quanh. Còn màn không zin thì tùy vào tay nghề thợ và chất lượng gia công mà chất lượng hiển thị khác nhau, có thể làm cho màn hình Oneplus bị mờ, màu sắc kém.

Bước 4: Kiểm tra màn hình bằng phần mềm thứ 3.

Ngoài kiểm tra thủ công thì bạn có thể kiểm tra màn hình Oneplus còn zin hay không qua các phần mềm thứ 3 như Antutu Benchmark. Phần mềm sẽ cung cấp thông tin cụ thể để bạn kiểm tra.
Hy vọng qua bài viết vừa rồi bạn đã có kiến thức tổng quan về màn hình điện thoại Oneplus. Nếu còn thắc mắc thì xin hãy liên hệ với Chiêm Tài qua số điện thoại 0908.810.881 để được hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng nhất.

Làm sao để phân biệt được màn hình điện thoại Oneplus còn nguyên zin hay không?

Ngoài các dòng màn hình điện thoại Oneplus, Chiêm Tài còn cung cấp thêm nhiều dòng màn hình điện thoại của các hãng như: màn hình iPhone, Xíaomi, Oppo, Samsung