Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Dung Lượng
Công Suất
Công Nghệ
Cổng Ra
Cổng Vào
  • Tìm kiếm nhiều:

Pin Sạc Dự Phòng Solove

Solove – một thương hiệu thuộc hệ sinh thái Xiaomi chuyên cung cấp các mặt hàng công nghệ rất phù hợp với những người trẻ năng động, hiện đại như quạt mini, vợt bắt muỗi, đèn pin cầm tay,...trong đó có cả dòng sản phẩm pin sạc dự phòng. Pin sạc dự phòng Solove nổi bật với kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp để mang theo khi di chuyển và đặc biệt là công nghệ sạc ổn định và đầy đủ các trang bị an toàn.

Sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay SOLOVE N6

Tại sao nên chọn sạc dự phòng Solove?

Sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay SOLOVE N6

  • Solove thuộc hệ sinh thái Xiaomi, đã được khẳng định về chất lượng bởi nhiều người tiêu dùng.
  • Hiệu suất sạc pin cao.
  • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, hoàn thiện tốt.
  • Được tích hợp nhiều tiện ích và công nghệ sạc hiện đại, sạc hai thiết bị cùng lúc, tích hợp sạc không dây, tích hợp chức năng sưởi ấm tay,...

Ưu điểm pin sạc dự phòng Solove

Pin sạc dự phòng 10000mAh SOLOVE A210 Mini

Cũng như các dòng sản phẩm chất lượng khác của mình, Solove cũng luôn chú trọng về mẫu mã trên các thiết bị pin sạc dự phòng, mang đến cho người dùng sản phẩm hoàn thiện vô cùng tốt và đẹp mắt.

Pin sạc dự phòng Solove có kích thước vô cùng nhỏ gọn, rất tiết kiệm diện tích khi lưu trữ và đặc biệt gọn nhẹ khi người dùng cần mang theo di chuyển.

Các sản phẩm sạc dự phòng Solove được tích hợp kèm nhiều chức năng tiện lợi khác như sưởi ấm tay, sạc không dây,...

Sạc dự phòng Solove có giá thành khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Solove cũng đã trang bị đầy đủ các trang bị an toàn như chống quá nhiệt, chống chập mạch, ổn định điện áp,...trên các thiết bị pin sạc dự phòng của mình.

Pin sạc dự phòng Solove có dung lượng lớn, đáp ứng tốt cho mọi mục đích sử dụng khác nhau và đặc biệt tương thích với mọi thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, iPad, laptop,...

Mua pin sạc dự phòng Solove chính hãng, giá tốt ở đâu?

Pin sạc dự phòng 10000mAh SOLOVE A210 Mini

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp pin sạc dự phòng Solove chính hãng, uy tín với giá thành tốt nhất thì Chiêm Tài Mobile sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Các sản phẩm pin sạc dự phòng tại Chiêm Tài Mobile đều là hàng chính hãng, cam kết về chất lượng và được bảo hành đến 6 tháng, đổi với 1-1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5 hoặc 128-130 Hậu Giang, P6, Q6 để trải nghiệm trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số Hotline 1900.2667 để được tư vấn trực tiếp.