Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Chuột

Một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng laptop và máy tính để bàn là chuột máy tính. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chuột máy tính khác nhau đến từ nhiều thương hiệu và có thể phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại chuột máy tính tại Chiêm Tài Mobile. 

Mua chuột máy tính Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Chuột máy tính là gì

Mua chuột máy tính Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài Mobile

Chuột máy tính là một phụ kiện điện tử được thiết kế để điều khiển con trỏ chuột trên máy tính. Chuột máy tính có nhiều loại khác nhau như chuột có dây, không dây, chuột gaming,..... Người dùng có thể lựa chọn chuột theo nhu cầu sử dụng của riêng mình. 

Các loại chuột máy tính phổ biến 

Các loại chuột máy tính phổ biến 

Trên thị trường hiện nay có 4 loại chuột máy tính phổ biến bao gồm chuột không dây, chuột có dây, chuột Bluetooth và chuột gaming. 

Chuột có dây: Là loại cơ bản và phổ biến nhất hiện nay. Để tìm mua và sở hữu loại chuột này cũng cực kỳ dễ khi hầu hết các thương hiệu đều sản xuất loại chuột này. Chuột có dây sẽ sử dụng dây nối để kết nối chuột đến máy tính từ đó tương tác với máy tính của bạn. 

Chuột không dây: Chuột không dây thường sử dụng đầu cắm để kết nối với máy tính, loại đầu cắm phổ biến nhất là đầu USB-A. Đây là loại chuột máy tính sử dụng các tín hiệu điều khiển từ xa và không thông qua dây nối để kết nối với máy tính. 

Mua chuột không dây Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Chuột Bluetooth: Là một dạng khác của chuột không dây, có điểm chung là không sử dụng dây nối để kết nối chuột và máy tính. Chuột bluetooth sử dụng kết nối Bluetooth để sử dụng trên máy tính thay vì đầu nối USB giống chuột không dây. Xét về tính tiện lợi thì chuột Bluetooth thường được ưa chuộng nhất vì tính tiện lợi, gọn nhẹ và có thể kết nối không cần thông qua bất kỳ thiết bị trung gian nào. 

Tuy nhiên, chuột Bluetooth vẫn có khuyết điểm nằm ở điểm giá thành cao của chuột và có kết nối khá yếu vì tín hiệu Bluetooth thường không được ổn định như kết nối bằng dây truyền thống, đặc biệt trong phòng kín có nhiều thiết bị không dây hoạt đồng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất sử dụng của người dùng và thường gây khó chịu. 

Chuột gaming: Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho giới gaming. Để duy trì được tín hiệu hoạt động ổn định thì chuột gaming thông thường là loại chuột có dây. Chuột gaming sẽ có kiểu dáng to hơn với các đường nét chuột thiết kế ôm tay phục vụ cho nhu cầu sử dụng chuột trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các dòng chuột gaming cũng thường được trang bị LED RGB màu sắc, được trang bị thêm các phím bấm khác nhau. Đồng thời tốc độ của chuột cũng như độ nhạy của chuột sẽ cao hơn. 

Mua chuột gaming Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Mua chuột Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Mua chuột Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Sở hữu một chiếc chuột Xiaomi để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí cũng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, tìm kiếm một địa điểm cung cấp chuột chính hãng với mức giá phải chăng là điều không hề dễ dàng. Theo đó, Chiêm Tài Mobile hiện đang là địa điểm cung cấp các loại chuột máy tính Xiaomi chính hãng với đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng. Đi kèm theo đó là chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với những sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

toc_container