Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Chuẩn Wifi
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Router wifi là gì?

Định nghĩa Router Wifi là gì

Router wifi hay còn được gọi với tên gọi khác là bộ đính tuyến không dây, là thiết bị giúp chuyển đổi tín hiệu internet từ có dây sang không dây, để kết nối đến các thiết bị điện tử di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Cho phép người dùng có thể xem tin tức, lướt web, xem phim mà không cần phải cắm dây phức tập, Router wifi được xem như một giải pháp tuyệt vời giúp cho việc sử dụng internet ngày nay trở nên dễ dàng và linh động hơn.

Router wifi Xiaomi hiện nay có nhiều biến thể khác nhau, ngoài 2 loại router phổ biến sử dụng chuẩn tín hiệu 2.4Ghz và 5Ghz. Chúng ta còn có hệ thống WIFI Mesh, 1 dạng biến thể giúp mở rộng phạm vi tín hiệu internet mà không làm giảm tốc độ đường truyền. Hay Repeater Wifi, thiết bị giúp tăng cường tín hiệu của Wifi, mở rộng phạm vi phát của wifi nhưng không tăng cường độ tín hiệu.

Ưu điểm của Router Wifi

Ưu điểm nổi bật của Router wifi Xiaomi

Router giúp chia sẻ internet đến nhiều thiết bị khác nhau, giúp việc làm việc và giải trí trở nên thuận tiện và nhanh hơn.

Router Wifi là một giải pháp tiết kiệm khi phí cho các công ty, tổ chức. Kết nối các hệ thống máy tính, thiết bị như máy in, tăng cường hiệu suất làm việc

Các router wifi cao cấp cung cấp kết nối ổn định không thua kém các hệ thống mạng có dây hiện nay

Việc lắp đặt và thiết lập hệ thống router wifi khá là đơn giản, sửa chữa và thay thế thiết bị cũng rẻ hơn.

Nhược điểm của Router

So với phương thức kết nối có dây, Dù Router linh động hơn nhưng do bị giới hạn bởi các yếu tố vật lý, tín hiệu internet không dây sẽ bị giảm dần theo khoảng cách.

Những Router giá rẻ khi kết nối cùng lúc nhiều thiết bị, sẽ làm giảm hiệu năng, tín hiệu chậm và thiếu ổn định hơn.

Mua Router Wifi chính hãng ở đâu?

Nơi bán router wifi chính hãng tại HCM

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một bộ phát wifi giá rẻ và chất lượng thì đừng bỏ qua những thiết bị router wifi Xiaomi tại Chiêm Tài Mobile. Chiêm Tài Mobile là nơi cung cấp các giải pháp thiết bị thu phát wifi không dây bao gồm Router, Mesh, Repeater đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TP-Link, Xiaomi, Redmi, Huawei, ZTE... Thiết bị chính hãng, chất lượng cao cấp, được bảo hành dài và đặc biệt là mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Chiêm Tài cũng hỗ trợ dịch vụ lắp đặt và giao hàng miễn phí tại tp. HCM. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.